Căn hộ One Verandah thiết kế cá tính sống năng động cảm giác thanh bình

One Verandah thiết kế cá tính vị trí tốt nhẹ nhàng cá tính. Căn hộ thông tin cập nhật, xây dựng tại đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi khoảng cách rút ngắn. Dự án cao cấp One Verandah cảm giác thư thái, tại quận Quận 2 sống năng động. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Căn hộ cao cấp One Verandah bảng giá cập nhật, được phát triển bởi Mapletree cảm giác thanh bình. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
can ho one verandah mapletree
Can ho One Verandah nhẹ nhàng cá tính. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, One Verandah mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Khu căn hộ One Verandah tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại.
Du an One Verandah thông tin cập nhật. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung. Tiện ích One Verandah đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho One Verandah.
One Verandah khoảng cách rút ngắn. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho One Verandah. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.
Can ho One Verandah cảm giác thư thái. Thanh toán One Verandah linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
One Verandah bảng giá cập nhật. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết One Verandah, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 913 756 339 ==> Tìm hiểu thêm thông tin tiếng anh của dự án one verandah apartment for rent

Trả lời

0913.756.339