Giá bán dự án Quận 9 ra sao?

Nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ cao cấp Quận 9 nhưng chưa hiểu rõ về thị trường này. Sau đây SaleReal sẽ phân tích về thị trường chung cư Quận 9 để các bạn có cái nhìn toàn diện và khách quan nhất.

Tham khảo thêm về dự án Quận 9 tại video dưới đây:

Giá bán dự án Quận 9 ra sao?

Trong vòng khoảng 2-3 năm trở lại đây, giá bán các căn hộ Quận 9 tăng từ 16-19 triệu/m2 đến 22-30 triệu/m2, tuy nhiên vẫn cháy hàng. Có thể thấy mức giá này đã tăng khoảng 30% – 40% – một mức tăng khá lớn.

Tuy đang sở hữu tốc độ tăng giá nhanh với mức giá khá cao nhưng theo dự đoán của chúng tôi, trong thời gian tới giá căn hộ Quận 9 sẽ tiếp tục tăng.

Những căn hộ có giá tăng nhiều nhất là những căn hộ Quận 9 nằm trong tầm giá khoảng 20 triệu/m2.

Những dự đoán này đến từ việc nhận định tiến trình quy hoạch và phát triển hạ tầng giao thông Quận 9. Với giao thông ngày càng thông suốt, kết nối nhanh chóng với các khu vực trung tâm, mức giá tăng cao cũng là điều dễ hiểu.

Mức độ tăng trưởng thị trường căn hộ Quận 9 trong tương lai ra sao?

Hiện nay, nhiều gia đình trẻ lựa chọn phương án vay mua nhà thay vì đi thuê. Với mức giá hợp lý của chung cư Quận 9, với ngân sách khoảng từ 1 tỷ – 3 tỷ, khách hàng dễ dàng lựa chọn một căn hộ cao cấp Quận 9 phù hợp với nhu cầu.

Hơn nữa, khách hàng còn được hưởng lợi do phương thức thanh toán trải dài và hưởng chính sách vay vốn ưu đãi của ngân hàng. Như vậy, chỉ cần khoảng 300 – 500 triệu tiền ban đầu là khách hàng có thể sở hữu một chung cư Quận 9.

Chính từ xu hướng lựa chọn mua căn hộ Quận 9 của các cặp vợ chồng trẻ, mức độ tăng trưởng của thị trường căn hộ cao cấp Quận 9 sẽ tăng rất cao.

Hơn nữa, mức cầu căn hộ cao cấp Quận 9 còn đến từ việc phát triển các khu công nghiệp, công nghệ cao tại địa bàn này, kéo theo đó là đội ngũ chuyên gia từ các khu vực và các nước.

Với mức lương khá cao, các chuyên gia này sẽ sẵn sàng chi trả để được hưởng những tiện ích nội khu cực kỳ hiện đại mà các căn hộ Quận 9 mang lại.

Hiện nay, các chủ đầu tư đang triển khai các dự án chung cư cao cấp Quận 9 với nhiều tiện nghi hiện đại để phục vụ các đối tượng khách hàng này.

Thời gian sắp tới, khi các dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng như: Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây được hoàn thiện, giá bất động sản Quận 9 sẽ tiếp tục tăng cao để tương ứng với hạ tầng.

quy hoach quan 9

Theo đánh giá của SaleReal, thị trường Quận 9 không có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian tới. Mặc khác, khi cơ sở hạ tầng từng bước được hoàn thiện, giao thông đồng bộ và đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, giá căn hộ Quận 9 sẽ còn tăng nhiều so với hiện nay.

Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn đầu tư căn hộ Quận 9, SaleReal nhận thấy đây là thời điểm vàng để bỏ vốn. Hy vọng những thông tin trên của SaleReal sẽ giúp ích cho các bạn khi đưa ra quyết định đầu tư của mình.

0913.756.339