Nơi tôn vinh giá trị sống căn hộ Hausneo

Hausneo quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường Liền Phường  quận 9. Bới vị trí này, đây sẽ là điểm mạnh nhất của dự án căn hộ Hausneo khi dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư mạnh nhất và đồng bộ nhất về cơ sở hạ tầng có kết nối tốt. Nằm kề khu công nghệ cao quận 9 và hệ thống giao thông đồng bồ và hiện đại giúp cho việc di chuyển từ dự án Hausneo về trung tâm thành phố hiện hữu thuận lợi hơn bao giờ hết cách.

can ho hausneo

Nơi tôn vinh giá trị sống căn hộ Hausneo

Dự án căn hộ Hausneo Quận 9 nằm tại mặt tiền đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Q. 9, TP. HCM với vị thế vô cùng chiến lược, gần kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Căn hộ Hausneo quận 9 nằm tại trung tâm của 2 quận là Q2 và Q.9, Chính là tuyến đường trọng tâm của thành phố tiến triển toàn bộ Khu Đông Sài Gòn, dọc tuyến đường là những công trình lớn của các tập đoàn BĐS hàng đầu của TP như Lakeview City của Novaland… Ngay Vành Đai Trong gắn kết thuận lợi với Cao Tốc Long Thanh Dầu Dây làm cho giao thông dành cho dân cư sinh sống tại dự án thuận lợi đi về trung tâm Sài Gòn mau lẹ.

Từ dự án căn hộ Hausneo, người dân chỉ tốn:

– Mất 15 phút đến trung tâm Quận 1.

– Mất năm phút là đến đại lộ Mai Chí Thọ

– Tốn 6 phút là đến The Sun Avenue, Đại Quang Minh

– Mất 10 phút là đến trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm.

– Tốn 2 phút tới trung tâm cao tốc Long Thành- Dầu Giây- TP. HCM

– Mất 3 phút đến trung tâm Sport City Rạch Chiết

– Mất năm phút đến khu CNC.

– Mất bảy phút tới Trung tâm Hành chính mới Quận 2

– Liên kế khu Villa đẳng cấp Riviera cove (CĐT Keppel land).

– Chỉ 2 phút là tới đường Đỗ Xuân Hợp để đi về trung tâm Sài Gòn.

– Chỉ 1 phút là ra vòng xoay Phú Hữu: https://goo.gl/m5Z3qZ, nơi đi về toàn bộ những nơi thông qua đường Nguyễn Duy Trinh, Vành Đai 2 sang cầu Phú Mỹ để về khu đô thị Phú Mỹ Hưng (20 phút).

Môi trường sống tại Hausneo quận 9

Có thể nói dự án bất động sản căn hộ Hausneo là một dự án có địa thế khá thuận tiện và gắn kết vùng khá tốt, khách hàng mua sinh sống hay đầu tư đều thích hợp và trị giá căn hộ còn tăng lên trong tương lai. Người dân sống tại dự án bất động sản căn hộ Hausneo sẽ không phải lo lắng về tình hình ùn tắc hay lo ngại việc tốn quá nhiều thời gian khi đến một chỗ nào đó, đây chính là một ưu điểm cực kỳ lớn của căn hộ Hausneo. Song song đấy, các yếu tố khác hội tụ ở căn hộ Hausneo như kết cấu đẹp, tiện nghi đẳng cấp, không gian định cư thoáng đãng, sạch xanh, giá cả phù hợp… cũng làm tăng hơn nữa trị giá của công trình và làm nó trở thành 1 cái tên rực rỡ trên bản đồ khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*