Giới thiệu đôi nét về Aqua City

Ngay từ đợt mở bán đầu tiên, 1000 sản phẩm tại Aqua City Đồng Nai đã nhanh chóng có được chủ nhân của mình. Qua đó chúng ta có thể đưa ra được 3 nhận định, một là dự án Đồng Nai quá hấp dẫn, hai là công tác truyền thông của chủ đầu tư rất chuyên nghiệp và ba là giá bán lẫn chính sách của dự án rất tốt.

Trong bài viết sau, Lê Đình Phong sẽ cùng bạn đi khai thác một trong 3 khía cạnh trên là giá bán, để xem con số mà chủ đầu tư đưa ra là bao nhiêu, dự án Aqua City có phù hợp để đầu tư vào hay không.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Giới thiệu đôi nét về Aqua City

Theo Salereal thấy Aqua City Novaland là siêu phẩm đầy tâm huyết của ông lớn Novaland – một chủ đầu tư đã có cho mình một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để có thể sở hữu những sản phẩm mà chủ đầu tư này mang đến.

Tập đoàn đang sở hữu hơn 40 dự án tại thành phố Hồ Chí Minh với quy mô đặc biệt lớn. Bên cạnh đó không gian sống mỗi căn hộ đều đảm bảo chất lượng và sang trọng, tạo nên sự tiện ích đầy đủ và một cuộc sống giá trị cho gia đình và bản thân.

aqua city dong nai

Giá bán dự án Aqua City như thế nào?

Với Aqua City, dự án này mang đến thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ với tổng số căn là 581 và số tầng là 1 trệt hai lầu,… Lê Đình Phong được biết, với phân khu River Park 1, chủ đầu tư Novaland đang mở bán với giá dao động một căn từ khoảng từ 5 – 12 tỷ đồng.

So với thị trường chung thì đây là một mức giá tương đối cao trong khu vực, tuy nhiên có nhiều yếu tố quyết định đến mức giá được đưa ra bao gồm vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích kháng trang, chủ đầu tư uy tín…Thì Lê Đình Phong vẫn xét thấy con số này hoàn toàn tương xứng và phù hợp với những gì mà chủ nhân tương lai sẽ được trải nghiệm tại biệt thự nghỉ dưỡng Aqua City.

Và đặc biệt, ông lớn Novaland còn triển khai những lợi ích hết sức hấp dẫn đến cho quý khách hàng thông qua những phương thức thanh toán rất linh hoạt cùng với những mức chiết suất ưu đãi, những sự hỗ trợ từ ngân hàng. Nhờ đó quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc xoay sở được nguồn tiền của mình.

Cụ thể là bao gồm 5 phương thức thanh toán khác nhau và cùng được chia thành 11 đợt, mỗi phương thức sẽ có những ưu điểm riêng nhưng đều đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho người mua. Chưa kể Novaland rất chú trọng đến khách hàng khi thường xuyên tung ra nhiều chương trình ưu đãi chiết khấu, quà tặng đầy hấp dẫn.

Từ những thông tin trên, Lê Đình Phong hy vọng rằng quý khách hàng đã có cho mình một cái nhìn tổng quan hơn về dự án Aqua City và từ đó có thể xem xét để có thể đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả nhất phù hợp với yêu cầu của mình. Với quan điểm riêng của mình, chúng tôi thấy nếu quý khách hàng đang muốn sở hữu cho mình những sản phẩm mà dự án Aqua City mang đến thì cần nên xem xét một cách kỹ lưỡng để có thể lựa chọn cho mình những phương thức thanh toán phù hợp với tiềm lực kinh tế của mình.

Cảm ơn đã đồng hành với Lê Đình Phong và hãy tiếp tục cập nhập những thông tin mới nhất về dự án Aqua City đầy giá trị này.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://flipboard.com/@ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339