Chất lượng bàn giao các dự án của chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền là một trong những chủ đầu tư rất quen thuộc với khách hàng tại thị trường nước ta. Các dự án Khang Điền luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm về pháp lý, chất lượng bàn giao cũng như tiện ích sống tuyệt vời.

Ngay sau đây hãy cùng SaleReal bàn về thông tin tập đoàn Khang Điền và chất lượng bàn giao các dự án Khang Điền nổi bật nhất hiện nay qua bài viết sau.

Tham khảo thông tin Khang Điền tại video:

Chất lượng bàn giao các dự án của chủ đầu tư Khang Điền

Được thành lập từ năm 2001, đến nay công ty Khang Điền đã có hơn 18 năm hoạt động trên thị trường bất động sản nước ta với hàng loạt những dự án cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng bao gồm: nhà phố compound, biệt thự, chung cư tầm trung.

du an khang dien

Hầu hết các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều được phát triển tại thị trường khu Đông và khu Nam, xuất hiện nhiều nhất là tại thị trường Quận 9 và Bình Chánh với những cái tên tiêu biểu như: nhà phố Mega Ruby, nhà phố Mega Sapphire, biệt thự The Venicia, biệt thự Lucasta, chung cư Jamila Quận 9,…

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi vì dòng sản phẩm trọng tâm của công ty Khang Điền chủ yếu là nhà phố biệt thự. Và có thể nói không một nơi nào hấp dẫn và lý tưởng hơn để phát triển dòng sản phẩm này hơn là Quận 9 bơi nơi đây có những yếu tố thuận lợi từ thiên nhiên mát mẻ, quỹ đất rộng, hạ tầng ổn định,…

Với hàng loạt các nhà phố Khang Điền tại Quận 9, đây được đánh giá là một trong những chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng và đóng góp bật nhất cho thị trường bất động sản Quận 9 ở thời điểm hiện tại.

Cuộc sống tại dự án của Khang Điền ra sao?

Nói về các dự án Khang Điền, sở dĩ thương hiệu Khang Điền luôn được đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng và nhà đầu tư là bởi những ưu điểm sau.

Thứ nhất, các dự án của Khang Điền luôn được làm hạ tầng, tiện ích trước. Điều này giúp cho khách hàng mua căn hộ Khang Điền trong những lượt mở bán đầu tiên có thể cảm nhận chất lượng sống của dự án trong tương lai, từ đó quyết định xem có nên mua hay không.

Thứ hai, các dự án Khang Điền luôn được đánh giá rất cao về tiến độ thi công cũng như chất lượng bàn giao. Theo quan sát của SaleReal thì hầu hết các dự án đều được hoàn thành trước thời gian dự kiến. Chính điều này đã tạo nên uy tín và danh tiếng cho thương hiệu Khang Điền trong lòng khách hàng và nhà đầu tư.

Thứ ba, một trong những ưu điểm mà SaleReal đánh giá rất cao các dự án của Khang Điền đó chính là không gian sống và tiện ích được bàn giao chuẩn. Các khu biệt thự Khang Điền thường ghi điểm với khách hàng nhờ sở hữu không gian sống với cây xanh và mặt nước trong lành.

Thứ tư, các nhà phố Khang Điền thường có giá bán tăng mạnh vào thời điểm 6 tháng sau bàn giao. Đây là một ưu điểm rất lớn giúp cho các dự án Khang Điền trở thành điểm đến cực kỳ hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Và cuối cùng, Khang Điền luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhờ chính sách pháp lý minh bạch, do đó khách hàng có thể an tâm đầu tư sinh sống mà không cần phải lo lắng về pháp lý.

Đó chính là lý do vì sao mà thương hiệu Khang Điền luôn ổn định và phát triển cho tới ngày nay, đây là một điển hình trong số những chủ đầu tư Việt Nam nói được làm được.

0913.756.339