Dự án Sunwah Pearl đầy đủ công năng tầm nhìn rộng tăng trưởng giá trị

Can ho Sunwah Pearl đầy đủ công năng, cạnh trung tâm sang trọng hiện đại. Dự án phú hợp văn hóa, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 lợi thế ưu việt. Dự án căn hộ Sunwah Pearl hồ bơi hiện đại, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 tầm nhìn rộng. Thiết kế của Sunwah Pearl mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể. Khu căn hộ Sunwah Pearl chăm chút chi tiết, xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah tăng trưởng giá trị. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên.

du an sunwah pearl sang trọng hiện đại. Căn hộ Sunwah Pearl chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Cách sông Sài Gòn không xa, Sunwah Pearl sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, phú hợp văn hóa. Bên cạnh đó, Sunwah Pearl đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi sở hữu căn hộ Sunwah Pearl, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

Tìm hiểu thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Căn hộ Sunwah Pearl, lợi thế ưu việt. Điểm nhấn kiến trúc của Sunwah Pearl là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. Dự án Sunwah Pearl không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Sunwah Pearl cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.

Dự án Sunwah Pearl, hồ bơi hiện đại. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Sunwah Pearl hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Căn hộ Sunwah Pearl, chăm chút chi tiết. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ 0903191286  – Xem thêm phuong thuc thanh toan can ho sunwah pearl

Trả lời

0913.756.339