Điểm mạnh của các căn hộ cao cấp Thủ Đức

Thủ Đức là một trong những khu vực đang thu hút được rất nhiều chủ đầu tư bất động sản bởi nơi đây sở hữu rất nhiều tiềm năng để phát triển. Đặc biệt, các bán chung cư Thủ Đức đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản bởi nó có nhiều điểm mạnh vô cùng hấp dẫn. Bài viết sau đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu những điểm mạnh của các căn hộ Thủ Đức.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Thủ Đức tại video dưới đây:

Điểm mạnh của các căn hộ cao cấp Thủ Đức

Khu vực thủ Đức là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư, xây dựng và phát triển hiện đại. Các tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch được nâng cấp, mở rộng để phục vụ, đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân.

ha tang giao thong thu duc

Hơn nữa, khu vực Thủ Đức tập trung đầy đủ mọi tuyến đường giao thông trọng điểm của thành phố như xa lộ hà Nội, quốc lộ 1a, Phạm Văn Đồng….Do đó, khả năng kết nối giao thông xung quanh các dự án chung cư Thủ Đức vô cùng thuận lợi.

Từ các dự án căn hộ Thủ Đức khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển tới những khu vực xung quanh như trung tâm thành phố hay qua Bình Dương cũng rất thuận tiện.

Giá bán chung cư Thủ Đức hợp lý

Theo thông tin mà SaleReal tìm hiểu được thì giá bán các căn hộ Thủ Đức sẽ vào khoảng từ 17 – 41 triệu/m2. Đây là mức giá được coi là hợp lts và tốt hơn rất nhiều so với các dự án tại thị trường căn hộ Quận 2, Quận Thủ Đức.

Hơn nữa, chủ đầu tư các dự án chung cư Thủ Đức cũng sẽ có những chính sách ưu đãi, giảm giá và hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ Thủ Đức.

Chủ đầu tư các dự án Thủ Đức có uy tín hay không?

Thủ Đức là khu vực đang thu hút được nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản như Hưng Thịnh, Đất Xanh Group, Lan Phương….Đây đều là những chủ đầu tư có uy tín, tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Các chủ đầu tư này không chỉ có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính mà còn đã thành công ở nhiều dự án lớn. Do đó,luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dự án có chất lượng tốt nhất.

Với uy tín của chủ đầu tư giúp các dự án căn hộ Thủ Đức ngày càng thu hút được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Chủ đầu tư các dự án chung cư Thủ Đức rất chú trọng trong việc thiết kế, xây dựng hệ thống tiện ích nội khu dự án. Theo đó, cư dân sống tại căn hộ Thủ Đức sẽ được tận hưởng chuỗi những tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng và vô cùng đa dạng.

Tiện ích căn hộ Thủ Đức có gì nổi bật.

Các tiện ích nội khu dự án căn hộ Thủ Đức bao gồm khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, hồ bơi, khu spa hiện đại….đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

Khu vực Thủ Đức có khả năng kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng, bên cạnh đó, giá các căn hộ này khá tốt. Vì vậy nhu cầu mua căn hộ Thủ Đức ngày càng tăng cao.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những chia sẻ về điểm mạnh của các dự án căn hộ Thủ Đức. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với mọi khách hàng quan tâm tới dự án này

0913.756.339