Tiềm năng phát triển của dự án căn hộ Quận 9

Một trong những dòng sản phẩm hiện đang thu hút đông đảo lượng khách hàng quan tâm chọn lựa hiện này với mức giá phải chăng trên thị trường chính là các dự án căn hộ Quận 9.

Để có thể hiểu rõ hơn về tiềm năng bán chung cư Quận 9 vào thời điểm hiện tại hay trong tương lai sắp tới, SaleReal mời quý khách hàng cùng theo dõi những thông tin được chúng tôi cập nhật và trình bày về căn hộ Quận 9 ở phần dưới đây.

Tìm hiểu thêm về căn hộ Quận 9 tại video:

Tiềm năng phát triển của dự án căn hộ Quận 9

Hạ tầng giao thông tại khu vực Quận 9 đang từng ngày phát triển một cách mạnh mẽ trong những năm vừa qua. Điều này đã giúp cho thị trường các căn hộ Quận 9 có cơ hội được thừa hưởng nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Các hạ tầng giao thông được xem là xương sống giúp cho khu vực Quận 9 sở hữu được tiềm năng phát triển một cách mạnh mẽ trong thời gian vừa qua cũng như tương lai sắp tới điển hình như: đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây; đường Song Hành cao tốc; đường Vành Đai 2; đường xa lộ Hà Nội… có vai trò quan trọng và ảnh hưởng trong việc thúc đẩy nền kinh tế khu vực Quận 9 được phát triển mạnh mẽ.

Không những vậy, tại đây một số tuyến đường huyết mạch như Đỗ Xuân Hợp, Liên Phường hay Bưng Ông Thoàn cũng đang được tiến hành nâng cấp mở rộng ước tính ra khoảng 30 m. Điều này sẽ góp phần tác động rất tốt cũng như giải quyết được tình trạng kẹt xe, tình trạng ùn tắc giao thông vẫn còn đang xảy ra phổ biến tại đây vào thời điểm hiện tại.

Đây là nơi hội tụ hàng loạt các cơ sở, chi nhánh nhà máy của những tập đoàn đầy danh tiếng chẳng hạn như SamSung, Intel, Thế giới di động, FPT…hay hệ thống các trường đại học lớn như Hutech, Nguyễn Tất Thành…

Riêng với tập đoàn SamSung- nơi đây đã tạo ra việc làm cho hơn 10000 người làm động, tạo ra một bước tiến cho sự phát triển tại khu công nghệ cao Quận 9 cùng các tác động tích cực đến một số dự án bất động sản xung quanh.

Với dự kiến sẽ có tổng cộng khoảng 300.000 người sẽ làm việc tại khu vực này, dự án căn hộ Quận 9 trong tương lai sẽ được các đối tượng trên tiến hành chọn lựa đầu tư mua ở hay tiến hành thuê số lượng lớn khi sở hữu được thuận lợi chỉ với bán kính 5km từ dự án đến khu công nghệ cao Quận 9.

du an quan 9

Tiềm năng gia tăng giá bán của dự án Quận 9

Một trong những khu vực là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ nhất tại Quận 9 là Phú Hữu- Phước Long B, đây là nơi có vị trí nằm liền kề với khu vực Rạch Chiếc- Quận 2. Nhờ vào lợi thế nằm gần với khu đô thị đang có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ tại khu vực Quận 2 với đa dạng các dự án đẳng cấp và chất lượng như Lakeview City, Palm City hay Saigon Sport City vừa được khởi công xây dựng…các dự án Quận 9 sẽ có cơ hội được thúc đẩy cho việc tăng giá bán sau khi các dự án quy mô khủng trên được sáng đèn.

Qua những thông tin về tiềm năng phát triển của các căn hộ chung cư Quận 9 được SaleReal trình bày một cách chọn lọc trên đây hy vọng đã đem đến cho quý khách hàng một cái nhìn mới và rõ ràng hơn về dự án Quận 9 .

0913.756.339