Vị trí dự án Sunshine Venicia – Sunshine Group

Căn hộ Sunshine Venicia là một trong những dự án có thông tin công bố được triển khai tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 26 tháng 2 năm 2020.

Nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản tại Sài Gòn với tổ hợp 256 sản phẩm căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng với quy mô không quá lớn nhưng lại có chất lượng vô cùng vượt trội so với các chung cư Quận 2 hiện nay. Bên cạnh những gì mà Lê Đình Phong và Cộng Sự cung cấp cho quý khách trong các bài viết vừa qua thì trong bài vì ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp về vị trí dự án Sunshine Venicia.

Nếu Quý khách đang quan tâm về thông tin dự án Sunshine Venicia Quận 2 vị trí ở đâu? Quý khách có thể xem bài viết nào sau đây của Lê Đình Phong để có thêm thông tin.

phoi canh can ho sunshine venicia

Vị trí dự án Sunshine Venicia – Sunshine Group

Trước khi đi vào giới thiệu và đánh giá vị trí Sunshine Venicia tại thành phố Hồ Chí Minh thi Lê Đình Phong sẽ giới thiệu sơ qua về chủ đầu tư của dự án với các quỹ đất vàng tại trung tâm Sài Gòn.

vi tri sunshine venicia

Tập đoàn bất động sản Sunshine Group là chủ đầu tư của căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 cung là chủ sở hữu của rất nhiều quỹ đất đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh với một số địa điểm như: Quận 10, Quận 4, Quận 7, Quận 2,… Du an Sunshine Venicia là một trong những dự án được xây dựng với quỹ đất thuộc quyền sở hữu đến từ doanh nghiệp Sunshine Group của ông Đỗ Anh Tuấn.

Can ho Sunshine Group được đầu tư phát triển với những quỹ đất thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp có pháp lý rõ ràng và được cấp phép xây dựng các dự án nhà ở chung cư cao tầng theo tiêu chuẩn sở hữu lâu dài với sổ hồng làm giấy tờ pháp lý.

Sunshine Venicia là một trong số 5 dự án hiện tại được tập đoàn Sunshine triển khai thực hiện và chính thức khởi động xây dựng vào ngày 26 tháng 2 năm 2020. Dự án mới của Sunshine Group là một trong những dòng sản phẩm căn hộ được xây dựng tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với vị trí thực tế là phường Bình An với địa điểm đường 34 và 39.

Quy mô căn hộ Sunshine Venicia ra sao?

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Quy hoạch Sunshine Venicia Quận 2 là một trong những quỹ đất nhỏ so với những dự án khác của Sunshine Group đang phát triển trong năm 2020 với 0,7 hecta. Tổng thể của khu đất này thì chủ đầu tư xây dựng 1 Block căn hộ với chiều cao 26 tầng với 256 penthouse và căn hộ.

Vi tri du an Sunshine Venicia với điều kiện thuận lợi khi tọa lạc bên các tuyến đường lớn là đường 34 và đường 39 của phường Bình An. Cùng với vị trí này là một khu vực tiếp giáp với sông Sài Gòn có thể nhìn và khu đô thị Thủ Thiêm bên kia sông sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng ở cũng như đầu tư kinh doanh mang lại giá trị về cuộc sống và bất động sản trong tương lai.

Mua căn hộ cao cấp Quận 2 với vị trí hiện tại thì theo đánh giá của Lê Đình Phong và Cộng Sự điều khiển giao thông đi lại của dự án Sunshine Venicia là rất tốt so với những khu vực khác hiện nay. Cùng được phát triển quá trình phát triển đầu tư hạ tầng giao thông của thành phố Hồ Chí Minh cho khu vực Quận 2 đã tạo nên một khu vực đang sống với điều kiện đi lại thuận lợi trong khi nằm tại khu vực gần trung cấp Sài Gòn đông đúc.

Căn hộ mới tại Quận 2 là một sự lựa chọn lý tưởng thông qua yếu tố vị trí so với những dự án trong danh sách chung cư Quận 2 được tổng hợp bởi Lê Đình Phong, xem ngay: Danh sách chung cư Quận 2 ledinhphong.vn.

Giới thiệu vị trí Sunshine Venicia vào một số nhận xét của Le Dinh Phong SaleReal team. Hi vọng quý vị cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp chồng bài viết ngày hôm nay với những vấn đề xoay quanh dự án bất động sản tại Quận 2 của Sunshine Group.

Trả lời

0919.620.880