Chung cư Quy Nhơn Pearl – Sức hút cộng hưởng từ hạ tầng

Tìm hiểu về dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl, sẽ hiểu vì lý do gì dự án chung cư lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án chung cư thích hợp nhu cầu KH và có giá tốt.

Quy Nhơn Pearl

Chung cư Quy Nhơn Pearl mang yêu thương

Nằm bên dòng Đầm Thị Nại hiền hòa Quy Nhơn thuộc địa phận Quy Nhơn, Căn Hộ Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn do đầu tư, phát triển với tổng diện tích hơn 4.166 m2, trong đó: Đất xây dựng công trình 2.916,2m & Đất sân vườn, đường nội bộ 1.249,8m2. Dự án chung cư được quy hoạch để phát triển thành khu đô thị xanh kiểu mẫu tại Quy Nhơn trên định hướng phát triển không gian thành thị và hướng nhìn dài hạn về phát triển thành thị bền vững. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một căn hộ chung cư hạng sang như mơ tại dự án Quy Nhơn Pearl sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án chung cư sẽ đem đến cuộc sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án chung cư này và cư dân vùng lân cận.

Với mật độ xây dựng rất thấp, môi trường sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với CĐT để thuê mặt bằng kinh doanh tại dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl . Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên môi trường sống xanh. Chủ đầu tư cũng đã quyết định những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của Chung cư Quy Nhơn Pearl được kinh doanh tại 2 khối đế tại dự án. Chất thiền được thể hiện sâu trong kiến trúc cảnh quan các khu vực chung từ cổng Dự án, hàng rào, bãi cỏ, vườn cây, đá sàn… đều được sắp đặt mang tính thẩm mỹ mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên. Chung cư Quy Nhơn Pearl là lời giải cho những nỗ lực tìm kiếm phong cách sống mới trong mô-tuýp kiến trúc Dự án Chung cư phổ biến ở VN đối với cả CĐT và các cư dân.

Chủ đầu tư Chung cư Quy Nhơn Pearl

dự án Quy Nhơn Pearl tọa lạc tại mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Dự án chung cư sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho KH với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. Dự án chung cư Chung cư Quy Nhơn Pearl sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Thiết kế căn hộ chung cư 3PN #dien_tich_can_ho_3pn# của Chung cư Quy Nhơn Pearl bên dưới, chúng ta có thể thấy tất cả ba phòng ngủ đều có mặt thoáng, phòng khách, bếp đều có lô gia rộng. Một căn hộ được thiết kế bởi thế sẽ tạo cho không gian trong ngôi nhà luôn đầy đủ gió, ánh sáng, không gian sinh hoạt chung thoáng đáng, đó không chỉ là phong thủy mà còn là khoa học. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các thành viên trong gian đình bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Danh Khôi Group

Dự án chung cư không chỉ là giả pháp cung cấp nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án chung cư còn mang sự mệnh Chung cư Quy Nhơn Pearl đem đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với cuộc sống ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án chung cư là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường đi bộ xanh mát. Điều này giúp bạn nhận thấy thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Ngoài ra, dự án chung cư còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn danh tiếng cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn cung cấp cuộc sống đạt mức xuất sắc nhất. Chung cư Quy Nhơn Pearl trong tương lai không xa sẽ đem lại một cuộc sống thật đẳng cấp. Và đem đến một không gian tươi mới mà k phải dự án chung cư nào cũng có được. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ ra mắt Chung cư Quy Nhơn Pearl, KH vui lòng hotline nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Manor

Trả lời

0913.756.339