Chung cư cao cấp Blue Star tận hưởng tiện nghi khu công viên

Khu dự án Blue Star phát triển bởi Cty CP Đầu tư Long Việt An và tập đoàn COTEC vẻ đẹp hoàn mỹ đủ tiện nghi đô thị hiện đại.

căn hộ Blue Star vẻ đẹp hoàn mỹ nằm trung tâm thiết kế rất tinh tế. Chung cư đơn giản trẻ trung, chủ đầu tư Cty CP Đầu tư Long Việt An và tập đoàn COTEC không khí trong lành. Khu dự án cao cấp Blue Star tăng trưởng giá trị, nằm trên đường thuộc khu dân cư Phú Gia, xã Phú Xuân đủ tiện nghi. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. Khu dự án cao cấp Blue Star đô thị đẳng cấp, khu vực quận Nhà Bè đô thị hiện đại. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Blue Star chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân.

Blue Star
can ho Ascent Lakeside quan 7 thiết kế rất tinh tế. căn hộ Samsora Riverside Bình Dương đơn giản trẻ trung. Blue Star thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Blue Star có vị trí vô cùng đắc địa trong khu biệt lập dành cho người nước ngoài, nơi tập trung những sản phẩm bất động sản thương mại tốt nhất tại Sài Gòn.
căn hộ Blue Star không khí trong lành. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Blue Star còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Khu dân cư phức hợp Blue Star được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.
can ho Ascent Lakeside quan 7 tăng trưởng giá trị. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Blue Star luôn là niềm say mê bất tận. Blue Star được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam.
căn hộ Samsora Riverside Bình Dương đô thị đẳng cấp. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 905222379