Căn hộ De La Sol Quận 4

Sự xuất hiện của dự án căn hộ De La Sol Quận 4 là một cơ hội an cư không thể bỏ lỡ cho những khách hàng khả năng tài chính tầm trung. Bên cạnh đó,  dự án cũng được coi là “cơ hội ngàn vàng” cho các nhà đầu tư địa ốc với những khả năng sinh lời rất lớn.

Tiềm năng rất lớn để đầu tư vào căn hộ De La Sol Quận 4

Tuy không nằm ở trung tâm thành phố, nhưng vị trí của căn hộ De La Sol được đánh giá là vô cùng thuận lợi giúp nhà đầu tư chắc chắn thu lợi nhuận tốt từ việc cho thuê lại hoặc bán lại căn hộ sau này. Vì vị trí của dự án nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và đầu tư nhanh chóng, với kết cấu hạ tầng dần hoàn thiện đồng bộ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại, kinh tế tập trung .

Đây cũng là khu vực tập trung dân cư đông đúc và nhu cầu về căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi là rất lớn. Căn hộ De La Sol CapitaLand có không gian sống tuyệt vời với thiết kế chủ đạo là hệ thống tiện ích đa dạng và cảnh quan cây xanh mang tới những dịch vụ tốt nhất cho cư dân khi sống tại đây. Chính vì thế, căn hộ sẽ trở thành lựa chọn của số đông khách hàng đẳng cấp, các gia đình trẻ để sinh sống và làm việc trong tương lai.

Ngoài căn hộ De La Sol quý khách có thể cập nhật các dự án căn hộ Quận 4 nổi bật hiện nay: căn hộ Quận 4, các căn hộ chung cư Quận 4 sở hữu môi trường sống lý tưởng chủ đầu tư uy tín hệ thống tiện ích hiện hữu và tiềm năng tăng giá của các căn hộ chung cư Quận 4 rõ ràng.

Hệ thống tiện ích căn hộ De La Sol căn hộ cao cấp Quận 4

rap chieu phim de la sol

khong gian lam viec de la sol

Một yếu tố nữa cho thấy tiềm năng vượt trội khi đầu tư dự án căn hộ De La Sol chính là khả năng thanh khoản và giá bán rất phù hợp với những nhà đầu tư có tài chính . Và các căn hộ De La Sol CapitaLand luôn được bảo trì thường xuyên nhờ đơn vị quản lý chuyên nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sửa chữa khi muốn bán lại.

Delasol Capitaland một trong những dự án căn hộ cao cấp Quận 4 nên xem xét, tuy nhiên bên cạnh dự án này nếu khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7 thì Quốc Dũng Blog chia sẻ nên tìm hiểu dự án căn hộ Sunshine City Saigon của tập đoàn Sunshine Group với chia sẻ sau đây: Sunshine City Saigon, vì sao nên mua căn hộ Sunshine Group.

Căn hộ De La Sol Quận 4 sở hữu những lợi thế có một không hai

Khác biệt với các dự án căn hộ cao cấp hiện nay, căn hộ De La Sol CapitaLand sở hữu những đặc điểm hoàn toàn mới và độc đáo thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản:

Giá bán của dự án De La Sol CapitaLand Quận 4 rất cạnh tranh so với mặt bằng chung tại khu vực trong khi đó dự án lại sở hữu những giá trị vượt trội hơn hẳn về tiện ích, thiết kế, chính sách,…

Kế thừa thành công của các dự án trước đó và các khu dự án đẳng cấp xung quanh, căn hộ De La Sol Quận 4 có hệ thống tiện ích hoàn hảo, dịch vụ chăm sóc tốt nhất và cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại.

Chất lượng công trình của dự án được đảm bảo bởi uy tín của chủ đầu tư CapitaLand và thời gian bàn giao căn hộ đúng và sớm hơn bảo đảm bởi kinh nghiệm của đơn vị xây dựng – những thương hiệu đã rất thành công trong lĩnh vực phát triển và xây dựng các dự án bất động sản.

Ngoài ra, nhờ tầm nhìn và chiến lược thông minh, những dự án mà CapitaLand đầu tư đều được xây dựng ở những có cơ sở hạ tầng xung quanh nhanh chóng phát triển theo. Do đó, các nhà đầu tư có thể yên tâm về sự phát triển của dự án De La Sol – điều kiện quan trọng để khách hàng đầu tư thu được lợi nhuận.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ De La Sol chủ đầu tư Capitaland

Khả năng đáp ứng được nhu cầu thị trường của căn hộ De La Sol Quận 4

Hiện nay trên thị trường bất động sản có rất nhiều loại hình căn hộ như căn hộ cao cấp, căn hộ tầm trung và căn hộ giá rẻ. Tuy nhiên với mức thu nhập của nhiều khách hàng thì căn hộ tầm cao cấp vẫn chiếm ưu thế khi phù hợp với khả năng tài chính đồng thời đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của khách  hàng.

Nắm bắt được tâm lý đó, CapitaLand đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường tiềm năng này với thương hiệu căn hộ De La Sol  khiến thị trường bất động sản căn hộ phân khúc cao cấp khu Tây nóng lên. Dự án De La Sol Quận 4 mở ra cơ hội sở hữu những căn hộ chất lượng cao cho những khách hàng đẳng cấp và là đất lành có giá trị cao để những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn dỗi đầu tư sinh lợi nhuận.

Cùng với sự phát triển kinh tế là việc nhiều cư dân chọn Quận 4 làm nơi an cư và khu vực này trở thành nơi tập trung đông đúc dân cư xuất hiện tình trạng cung căn hộ không đủ cầu và căn hộ De La Sol Quận 4 chính là giải pháp tối ưu nhất.

 

 

 

 

 

0913.756.339