Capitaland là chủ đầu tư có uy tín như thế nào?

Hoạt động ngày càng lớn mạnh tại thị trường Việt Nam, Capitaland đã và đang cho ra mắt rất nhiều các dự án có chất lượng đẳng cấp hướng đến phục vụ số đông là những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu trong xã hội hiện nay.

Để có thể hiểu rõ hơn về uy tín và danh tiếng của tập đoàn Capitaland  – chủ đầu tư nổi tiếng với các dự án mang tính biểu tượng, SaleReal xin mời quý khách hàng theo dõi những thông tin cũng như các dự án của Capitaland được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Capitaland là chủ đầu tư có uy tín như thế nào?

Capitaland là tập đoàn phát triển các dự án bất động sản lớn mạnh trên toàn khu vực châu Á với các dự án nổi bật là mang tính biểu tượng trong khu vực. Đến với thị trường Việt Nam, Capitaland cũng có một bước đi tương đối dễ dàng và nhanh chóng để tiếp tục khẳng định vị thế của bản thân.

Capitaland Việt Nam bắt đầu hoạt động vào năm 1994, một trong số những dự án đầu tay của chủ đầu tư này tại thị trường Việt Nam và giúp cho tên tuổi của tập đoàn bước đầu được chú ý một cách mạnh mẽ đó chính là dự án Somerset West Lake tại thị trường miền Bắc Hà Nội nước ta.

Cho đến thời điểm cuối năm 2019 vừa qua, Capitaland Việt Nam đã phát triển hoạt động với 8600 căn hộ chung cư bao gồm 15 dự án nhà ở; 2 khu vực bán lẻ ; 1 khu thương mại cùng với khoảng 7000 căn hộ , dự án nhà phố được chủ đầu tư Capitaland phát triển tại khu vực 9 tỉnh thành lớn trên cả nước ta hiện nay như TP. Hồ Chí Minh; Hà Nội; Đà Nẵng; Hội An; Nha Trang; Hạ Long; Bình Dương và Cam Ranh…

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Capitaland

du an capitaland

Tại thị trường Hà Nội , một trong số những dự án lớn của Capitaland có thể nhắc đến là dự án Season Avenue. Dự án với tiêu chuẩn thiết kế, kiến trúc hạ tầng đẳng cấp cùng quy mô lớn, tính biểu tượng cao đã mang đến một sức hút rất tốt và được khách hàng đón nhận.

Tại thị trường TP. Hồ Chí Minh- đây là khu vực mà Capitaland Việt Nam tập trung phát triển các dự án nhiều nhất trên cả nước ta. Các dự án tiêu biểu và đầy sức hút như: The Vista; The Krista; PARCSpring hay dự án Vista Verde; D2Eight…

Các dự án trên hiện đang là một trong những tâm điểm được đông đảo các cư dân đón nhận và đánh giá tốt bởi nhiều giá trị vượt bậc về thiết cùng chất lượng sống được nâng cao và phát triển rất tốt.

Theo thông tin trên thị trường, SaleReal nhận thấy các dự án Capitaland có tình trạng pháp lý và giấy tờ được bàn giao, hoàn thiện một cách công khai, minh bạch và đầy rõ ràng. Đa số cá dự án của Capitaland khi tiến hành bàn giao cho khách hàng đều được thực hiện theo đúng như cam kết được nêu ra trong lúc thỏa thuận giữa 2 bên.

Vấn đề pháp lý là một vấn đề rất được các cư dân quan tâm trong việc lựa chọn căn hộ phục vụ cho mục đích an cư lập nghiệp lâu dài hay cả đầu tư kinh doanh cho thuế. Chính vì thế, vấn đề về pháp lý của các dự án Capitaland giúp quý khách hàng được an tâm hơn rất nhiều.

Hy vọng đây là những thông tin hữu ích có thể phần nào cung cấp cho quý khách hàng cái nhìn rõ ràng hơn về tập đoàn Capitaland trên thị trường Việt Nam hiện nay.

0919.620.880