An ninh đảm bảo tại dự án biệt thự Lucky Garden Bình Mỹ

Toàn bộ dự án Lucky Garden Củ Chi được bố trí các chốt an ninh cố định và phân bổ dày đặc. Bên cạnh đó tại đây còn có nhóm tuần tra các tuyến đường nội khu và camera ghi hình hoạt động 24/24

Toàn bộ dự án Lucky Garden Củ Chi được bố trí các chốt an ninh cố định và phân bổ dày đặc. Bên cạnh đó tại đây còn có nhóm tuần tra các tuyến đường nội khu và camera ghi hình hoạt động 24/24 sẽ giúp cho quý cư dân tại nơi đây có thể được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Đảm bảo được an ninh không chỉ cho khu đô thị và còn cả những khu vực xung quanh.

Hạ tầng điện nước âm
Được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, cùng với một hệ thống điện nước được thi công khéo léo bảo đảm tính thẩm mỹ cho khu vực sinh sống của cư dân tại biệt thự Lucky Garden . Hơn nữa còn có thể đảm bảo được an toàn cho quý cư dân trong quá trình sử dụng. 
Không gian xanh tại dự án
Với hơn 30.000m2 đất được sử dụng để có thể tạo dựng những mảng xanh với công viên hồ cảnh quan trung tâm, cùng với công viên nội khu ở và công viên ven sông. Không chỉ khu công viên cây xanh được bố trí ở tại vị trí trung tâm, mà bên cạnh đó từng ngóc ngách giữa những căn nhà tại Lucky Garden đều có bóng cây xanh, đảm bảo cho gia đình bạn và con trẻ có không gian xanh mát cũng như có thể đắm chìm ở trong môi trường sống sạch sẽ tránh xa được các khói bụi của thành phố.
Hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo
Giống như là một thành phố thu nhỏ, khu đô thị du an Lucky Garden cung cấp được đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho quý cư dân tại nơi đây. Với hệ thống trường học các cấp bảo đảm được đầy đủ chất lượng thuận lợi cho việc đưa đón con em của quý cư dân hay con trẻ có thể tự đến trường. Bên cạnh đó là trạm y tế, cùng với hệ thống shophouse cùng trung tâm thể dục thể thao hiện đại đảm bảo mọi nhu cầu sống của cư dân mà không phải đi đâu xa.
Nhận ngay trọn bộ tài liệu dự án cùng tư vấn chuyên sâu khi gọi tới Hotline Phòng Kinh Doanh Lucky Garden.
PKD.DA: 0905.222.379

Trả lời

0913.756.339