Vị trí tọa lạc của Aqua City ở đâu?

Hạ tầng giao thông là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một dự án bất động sản. Và thật tuyệt vời khi đây lại chính là ưu điểm của Aqua City Đồng Nai. Trong bài viết sau, SaleReal sẽ cập nhập những thông tin liên quan nhằm làm rõ vấn đề này để quý khách dễ dàng nắm bắt đối với dự án Đồng Nai.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

https://youtu.be/oyoF-QwZ4a0

Vị trí tọa lạc của Aqua City ở đâu?

Aqua City Novaland là khu đô thị kiểu mẫu chủ chốt của thành phố Biên Hòa. Dự án sở được xây dựng trên quỹ đất hiếm, có quy mô lớn nhất khu vực. Hơn thế nữa là tận hưởng được lợi thế hơn 20km đường thủy kéo dài, do đó nhiều chuyên gia nhận định Aqua City là khu đô thị đáng sống nhất ở cửa ngõ phía đông của Sài Gòn.

Novaland đã xây dựng Aqua City ngay trên quốc lộ 51, đường Vành Đai. Theo như SaleReal thì khu vực này sẽ là trung tâm kết nối cửa ngõ phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh phía Nam, hứa hẹn sẽ trở thành một “đối thủ” hoàn hảo với VinCity.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm phân tích chuyên sâu Aqua City của Lê Đình Phong, thành viên SaleReal Team để có thêm góc nhìn về cơ hội đầu tư nhà phố biệt thự tại khu đô thị Aqua City Đồng Nai. Cơ hội đầu tư lợi nhuận lên đến 35%/năm.

Đánh giá vị trí của Aqua City Novaland, SaleReal có thể thấy rằng dự án đã đạt được cả 3 yếu tố thịnh vượng: “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. Đồng thời, đây còn được coi là ở một vị trí siêu tiêu chuẩn của phong thủy với dòng sông Đồng Nai ôm ấp và bao quanh bởi một loạt các con đường của khu vực.

Theo các chuyên gia, khó có dự án nào vượt qua Aqua City Novaland về quy mô và tiềm năng vị trí, chưa kể các mặt hàng tiện ích nội thành khép kín trong biệt thự sinh thái này sẽ là một lợi thế vững chắc để thu hút cư dân đổ xô đến định cư và sinh sống.

ket noi giao thong tai du an aqua city

Hạ tầng giao thông tại dự án Aqua City như thế nào?

Được xem là dự án trọng điểm của khu vực nên Aqua City sở hữu cho mình rất nhiều lợi thế vượt trội về hạ tầng. Dự án nằm trên các tuyến đường huyết mạch, đồng bộ và hiện đại vì nó mới hình thành trong những năm gần đây, bao gồm:

ha tang xung quanh aqua city

+ Đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây – TP. HCM, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Biên Hòa – Phan Thiết, đường cao tốc Biên Hòa – Đà Lạt, đường cao tốc Long Thành – Bến Lức

+ Đường vành đai 4 (đường nối 4 tỉnh Long An – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu). Tuyến tàu điện ngầm Bến Thành – Biên Hòa (cách dự án 1,5 km); Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51 …

Từ dự án Aqua City, cư dân dễ dàng kết nối đến Thành phố Hồ Chí Minh HCM trong 15km, đến trung tâm thành phố Biên Hòa chỉ 6 km, đến ngã ba Vũng Tàu 2km, đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10km, đến khu công nghiệp Biên Hòa 3km hay đến Khu công nghệ cao Quận 9 8km.

Cụ thể, SaleReal còn được biết khu vực này có cây cầu lớn bắc qua đường Vanh Đại 3 và Nam Cao, cho khả năng kết nối dự án với Quận 9 thuận tiện hơn. Ngoài ra là một cây cầu nhỏ nối Hương Lộ 2 và con đường dẫn đến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Khi đi vào hoạt động, cây cầu nhỏ này sẽ giúp cư dân di chuyển đến sân bay Long Thành nhanh hơn trong vòng 5-10 phút.

Những thông tin mà SaleReal mang đến hẳn đã giúp quý khách có được cái nhìn rõ hơn về hệ thống hạ tầng xung quanh khu vực Aqua City. Để tiếp tục cập nhập những thông tin mới nhất, đừng bỏ qua các bài phân tích của chúng tôi tại website công ty nhé!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0919.620.880