Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana : nhất vị – nhị hướng

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana đang bước vào giai đoạn thi công cuối cùng. Saigon Asiana sắp đưuọc bàn giao tới tay cư dân thành phố tương lai. Tiến độ thanh toán Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana cũng được CĐT thực hiện nhanh, gọn, lẹ nhằm mang tới tâm lý thoả thích nhất cho khách hàng.

Saigon Asiana

Nghiên cứu thêm tại GKG quy hoach quan 6

Căn hộ chung cư cao cấp Saigon Asiana đầu tư kỹ lưỡng

Không chỉ vậy mà với địa bàn tọa lạc ngay tại trung tâm của quận 6 – khu Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh hiện đang trong giai đoạn tăng giá đột biến nên sẽ đem lại lợi thế cho mọi NĐT bất động sản chuyên nghiệp lựa chọn hình thức đầu tư lướt sóng. Có thể khẳng định rằng, đây là dự án chung cư vô cùng chất lượng, tiềm năng để quý khách hàng không phải bỏ lỡ cơ hội đầu tư cho tương lai. Và từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển sang các vùng lân cận một cách nhanh nhất và đạt được hiệu quả công việc như mong muốn. Từ Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana bạn có thể đến Từ dự án cách Chợ Tân Hoà Đông chỉ 1 phút, Coopmart Phú Lâm chỉ 5 phút, CGV AeonMall Bình Tân chỉ 8 phút, Công viên Đầm sen chỉ 10 phút đi theo dọc kênh Tân Hóa, Bệnh viện Quốc tế Triều An chỉ 10 phút, siêu thị Metro, bến xe Miền Tây…

Căn hộ bao gồm 1 block tháp, có tầng tiện ích làm hệ thống trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích. Đây sẽ là nơi mua sắm bậc nhất cho cư dân trong thành phố với đầy đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thông thường đến điện tử điện lạnh, bình dân đến cao cấp sang trọng. Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana là hiện diện của thành phố giao lưu, là nơi tọa lạc nhiều văn phòng cũng như trụ sở cơ quan Nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng cũng như các khu nhà ở cao tầng. Đó chính xác là nơi kết nối cộng đồng, nơi hội tụ của chốn bình yên với mọi người.Ôm trọn toàn khu dự án chung cư là các mảng không gian xanh và xen kẽ giữa các toà căn hộ là lối đi bộ ngập tràn sắc hoa, là những con đường rộng thoáng rợp bóng cây xanh cho con trẻ vui đùa, là khu tập dưỡng sinh và các phân khu thể thao hiện đại… Tất cả sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hàng ngày trong lành.

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana sống nhộp nhịp

Các căn hộ tại Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana đều được thiết kế theo phong cách tân tiến và phảng phất nét phương Tây lãng mạn. Hầu hết cắc căn hộ trong dự án chung cư đều là căn góc , có hướng nhìn cực thoáng, khi ở trong chung cư hạng sang bạn vẫn sẽ có cảm giác như đang sống ở khu nghỉ dưỡng trong một khu resort thu nhỏ. Áp dụng tiêu chuẩn Xanh trong xây dựng dự án căn hộ, thiết kế hướng ban công về phía view công viên, sông nước và không bị che khuất hướng nhìn về xa. Ở Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana các chung cư hạng sang được thiết kế từ hai đến 3 phòng ngủ, chung cư hạng sang có diện tích nhỏ nhất là 60m2 đến 67m2 và chung cư hạng sang rộng nhất có diện tích là 79m2 – 92m2. Căn hộ 60m2 đến 67m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất hai căn lên những căn này thường được quý khách hàng chú ý là lựa chọn nhiều nhất vì phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 60m2 đến 67m2 bên Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana, những quý khách hàng nào đã biết đến căn hộ 60m2 đến 67m2 bên Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana thì căn 60m2 đến 67m2 bên Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana tại: công ty tnhh gotec việt nam

Trong thời điểm này, bảng giá Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 2.3 tỷ/căn cho một chung cư hạng sang. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Như vậy, có thể nhận ra rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí vàng của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, uy tín từ CĐT cũng như các đối tác đã khiến Dự án căn hộ cao cấp Saigon Asiana trông chờ là một kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Manor
0913.756.339