Đánh giá kết nối từ dự án Gem Riverside Quận 2

Yếu tố nổi bật tiếp theo của dự án là địa thế tọa lạc ngay trong số trung tâm khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, địa thế được Suy xét là ” trung tâm của trung tâm “. Tuy đừng tạo mặt tiền đường Song Hành, nhưng du an Gem Riverside đến lối đường Song Hành cao tốc chỉ 1km đường di chuyển, thành khá dễ liên kết thành những trục đường mạnh trong số khu nhằm về trung tâm.

danh gia ket noi tu gem riverside quan 2

Vị trí du an chung cu Gem Riverside dự án nên sao?

Được chánh tập đoàn lớn Đất xanh triển khai quy hoạch trong số lòng quỹ đô thị xa lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường an Phú quận 2 – can ho Gem Riverside. Khi nhìn vào bản đồ, quý khách hàng sẽ cảm thấy được địa thế đáng mơ ước của Gem Riverside rất dễ đi vô các trục đường Đỗ Xuân phù hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long ra – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được thi công rầm rộ kế bên dự án bất động sản. Vậy, đơn vị nào chính là chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2

đừng Những thế, dự án bất động sản còn tạo mối liên kết vùng và thương mại rất mật thiết Đối với cac khu đô thị lớn trong ra phố như: khu đô thị Thủ Thiêm, quỹ đô thị Thảo Điền, khu Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 khu đô thị xa lạ đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh mỹ Lợi.

nhờ vào vị trí đắc địa, tọa lạc gần những trục đường mạnh trong khu vực và ra phố, nên cư dân an cư phía trong dự án bất động sản rất thuận tiện gắn kết đến những vùng trọng điểm xung quanh, và mau chóng gắn bó Đối với khu trung tâm ra phố.

những tuyến lộ trình di chuyển của Gem Riverside Dat Xanh được rút ngắn cả khoãng lối và thơi gian di chuyển, bởi chuỗi Cơ sở hạ tầng giao thông được hình nên rất đồng bộ và đồng bộ, tiêu biều như các tuyến:

Từ đây khách hàng có thể nhanh chóng vô quận một, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ Với 10 phút gắn kết.

dân cư sinh sống ở đây sẽ cực kỳ hài lòng lúc tạo quát thuận tiện di chuyển đến những quỹ đô thị hành chánh như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Nhẹ nhàng và tiện lợi tới khu Công Nghệ cao khi quý khách đi vô tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ngoài ra, khách hàng cũng tạo quát đơn giản ra những khu vực như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân phù hợp, thành xa lộ Hà Nội.

Tuyến đường cao tốc Long nên – Dầu Giây cũng là một tuyến lộ trình tiêu biểu, rút ngăn khoãng lối giữa ra phố và những tỉnh khu vực miền Đông thành phố, qua đây người dân tạo thể đi đến Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Vậy lớn của dự án căn hộ Gem Riverside

vị thế Gem Riverside Đất Xanh chứa đựng một vị trí hảo và cũng là vị trí dự án cuồi cùng với trong số Nam Rạch Chiếc. Tạo thể nhắc, an cư tại công trình chung cư, người dân như tạo quan đi đến mọi nơi mình muốn. Đây cũng là yếu tố đóng góp gắn bó kinh doanh và phát triển tài chính khu vực cực kỳ quan trọng nhằm ra hình nen 1 cộng đồng người dân hiện đại và văn minh.

công trình được đanh giá cả là căn hộ chung cư cao cấp ẩn chứa được rất các yếu tố chắc, đem những khả năng phát triển ích lợi sau này.

địa thế Gem Riverside đắc địa Đối với 3 mặt tiền giáp sông thiên thế, và một mặt hường ra cao tốc Long ra – Dầu Giây. Dựa vô ưu điểm này, công trình nhận được 1 môi trường an cư cực kỳ thoáng và trong lành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*