Vị trí dự án Verosa Park Khang Điền có tiềm năng không?

Hôm nay, Nhat Pham sẽ giới thiệu đến quý khách hàng và nhà đầu tư một trong những dự án nhà phố Quận 9 được đánh giá rất cao tại thị trường biệt thự Quận 9 trong thời gian qua đó chính là dự án Verosa Park.

Bài viết hôm nay của Nhat Pham & Cong Su sẽ đánh giá về vị trí Verosa Park Khang Điền Quận 9 cũng như những tiềm năng mà vị trí biệt thự Quận 9 mang lại.

Chi tiết thông tin nhà phố Verosa Park Quận 9 tại video dưới đây:

Vị trí dự án Verosa Park Khang Điền có tiềm năng không?

Khi nhắc đến Verosa Park Quận 9, nhiều khách hàng và nhà đầu tư lo ngại rằng dự án này nằm quá xa trung tâm thành phố, gây khó khăn nhiều cho việc sinh hoạt, đi lại hằng ngày của người dân.

vi tri biet thu verosa park

Vậy sự thật có phải là như những gì mà khách hàng và nhà đầu tư đã nhận định không? Hãy cùng Nhật Phạm làm rõ qua những thông tin dưới đây.

Dự án Verosa Park nằm tại đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, biệt thự Verosa Park không nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường mà nằm vào bên trong cách đường Liên Phường 700m. Điều này giúp cho cư dân sinh sống tại biệt thự Verosa Park Khang Điền có được không gian sống trong lành, yên tĩnh, tránh được khói bụi nơi đường phố.

Đó là một lựa chọn rất chu đáo của chủ đầu tư Khang Điền dành cho cư dân sinh sống tại nhà phố Verosa Park.

Chính vì Verosa Park nằm tại vị trí rất nhiều tiềm năng, vì thế chúng tôi đánh giá đây là dự án đáng để đầu tư. Không những vậy, thị trường Đồng Nai đang có Aqua City rất đáng để khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết được Lê Đình Phong qua bài viết về khu đô thị Aqua City.

Kết nối giao thông tại Verosa Khang Điền

So với các dự án Quận 9 khác thì Verosa Park sở hữu một hệ thống kết nối giao thông tương đối thuận lợi, đảm bảo cho việc di chuyển của cư dân không gặp phải nhiều khó khăn, cụ thể:

ket noi giao thong tai verosa khang dien

Từ biệt thự Verosa Park Khang Điền cư dân chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển để kết nối về khu đô thị Sala hoặc khu đô thị Thủ Thiêm thông qua đường Mai Chí Thọ hoặc thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây để trải nghiệm những tiện ích từ 2 khu đô thị cực kỳ nổi tiếng này.

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại nhà phố Verosa Park Quận 9 chỉ mất chưa đến 21 phút là có thể kết nối về trung tâm thành phố, ngay Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm hoặc cao tốc Long Thành – Dầu Dây.

Vì vậy, khách hàng đang có ý định mua biệt thự Verosa hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề kết nối giao thông tại dự án này, điều này cho phép cư dân có thể di chuyển một cách nhanh chóng đến nhiều vị trí quan trọng của thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi học hoặc đi làm.

Ngoài ra, một điều mà Nhật Phạm đánh giá rất cao về vị trí dự án Verosa Park Quận 9 đó chính là tiềm năng phát triển trong thời gian tới mà nơi đây mang lại.

Rất nhiều tuyến đường xung quanh Verosa Park đang được triển khai mở rộng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại hằng ngày của cư dân, trong đó có tuyến đường Liên Phường, tuyến đường nằm ngay phía trước dự án.

Nhat Pham & Cong Su tin rằng sau khi các tuyến đường này hoàn thành sẽ có vai trò rất lớn giúp gia tăng giá trị cho biệt thự Verosa Park Khang Điền, mở ra cơ hội khai thác cực tốt cho các nhà đầu tư.

Hy vọng qua bài viết của Nhật Phạm, khách hàng có thể hiểu và an tâm hơn khi chọn mua nhà phố Verosa làm nơi an cư, sinh sống lâu dài của mình.

0913.756.339