Dự án Hyatt Hồ Tràm đón đầu mọi chuẩn mực thời đại

vị trí Hyatt Regency Hồ Tràm là dự án bất động sản mang thương hiệu IFF Holdings tọa lạc ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

Khu dân cư Hyatt Regency Hồ Tràm tiện nghi hoàn hảo

nằm tại khu vực đường Đường Ven Biển, Phước Thuận , huyện Xuyên Mộc, ngay vị trí vàng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, dễ dàng lưu thông thoáng khí về khu vực trung tâm Thành Phố, về các quận khu Đông và Tây của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, là con đường huyết mạch mang tính chiến lược phát triển của khu trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. huyện Xuyên Mộc là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã đã đi vào hoạt động làm thay đổi cảnh quan thành thị cả phía trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị BĐS gia tăng nhanh chóng. Với lợi thế vị trí vàng với hạ tầng giao thông lưu thông nhanh chóng, mọi cư dân tương lai định cư tại dự án Hyatt Hồ Tràm sẽ không chỉ được tận hưởng dao động thời gian ấm cúng, bình yên bên gia đình mà còn có cơ hội hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ và thoáng đãng không phải nơi nào tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có thể sở hữu.

Có một điều dễ nhận ra là IFF Holdings là một Cty BDS lớn nên dự án Hyatt Hồ Tràm lúc được triển khai cũng đi theo mô hình thành thị xanh của Châu Âu – sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới cực kỳ cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Ngoài ra là hệ thống các tiện ích nổi trội như công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, Gym, Spa, bể bơi Zacuzzi… Cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh hoàn chỉnh cũng mang lại dễ dàng cho cư dân Do vậy, ánh sán thiên nhiên tràn ngập tại dự án Hyatt Hồ Tràm sẽ mang lại cho chủ nhân nguồn năng lượng sống dồi dào, sức khỏe tốt nhất và hạnh phúc gia đình bền vững.

Khu dân cư Hyatt Regency Hồ Tràm khu trung tâm

Sau quá trình khảo sát thực tế và lên kế hoạch, các CĐT cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã quyết định được địa điểm “vàng” cho vị trí Hyatt Regency Hồ Tràm. biệt thự Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa với không gian thoáng khí là sự quyết định tối ưu cho những gia đình nhiều thành viên, mong muốn sở hữu một tổ ấm sang trọng, tiện nghi để tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn hoàn hảo bên cạnh những người thân yêu. Và phương án thiết kế cuối cùng là một khu thành thị xanh, không gian mở, đầy đủ công năng.

Hyatt Regency Hồ Tràm Resort and Spa

Tìm hiểu thêm thông tin tại Giagocchudautu.com: đất nền ven biển hồ tràm

Theo dự kiến, thời điểm ra mắt GĐ 1 dự án Hyatt Hồ Tràm là vào cuối tháng 2 với mức giá bán với trung bình từ 50 triệu/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). dự án Hyatt Hồ Tràm sẽ không phân phối trực tiếp từ CĐT mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm dự án Hyatt Hồ Tràm thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối uy tín để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng. Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Dự đoán dự án Hyatt Hồ Tràm sẽ được CĐT áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn, giúp nhiều đối tượng KH khác nhau có thể sở hữu đất nền tại đây. Vì thế mà việc sở hữu những đất nền, cùng chất lượng sống được chắc chắn là điều cần thiết và ý nghĩa. Thiết kế độc đáo, những tiện ích hấp dẫn, cao cấp, môi trường sống trong lành, đã nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày tại dự án Hyatt Hồ Tràm.

Xem thêm thông tin

0913.756.339