Nhà thầu xây dựng căn hộ Safira là đơn vị nào

Đơn vị xây dựng căn hộ Safira giá trị của một căn hộ thực sự thu hút khách hàng phải đầy đủ các yếu tố như vị trí đắt giá, kiến trúc mới lạ, tiến ích đầy đủ, chủ thầu uy tín và nhà thầu nổi tiếng của dự án mới Khang Điền. Căn hộ Safira hội tủ đầy đủ các yếu tố căn hộ Quận 9 đó và gây lên cơn sốt trên thị trường bất động sản tại Quận 9 hiện nay.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng về thông tin về nhà thầu thi công chính dự án căn hộ Safira.

Nhà thầu thi công dự án căn hộ Safira Khang Điền là đơn vị nào?

Dự án căn hộ Safira là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền hợp tác cùng với nhà thầu An Phong, nối tiếp sự thành công của những dự án khác. An Phong là một trong những đơn vị thầu có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đặc biệt chuyên thi công các dự án căn hộ tầm trung.

nha thau xay dung can ho Safira

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế, do đó, mỗi sản phẩm của An Phong đều được chú trọng vào chất lượng cũng như tiến độ bàn giao theo đúng cam kết ban đầu.

An Phong đã từng hợp tác với các chủ đầu tư tên tuổi trong và ngoài nước như Đất xanh Group, Kepple Land, Khang Điền…Đây đều là những thương hiệu bất động sản uy tín và có quy mô lớn hiện nay trên thị trường. Các dự án bất động sản do đơn vị thầu này đứng lên đều tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng.

An Phong một trong những đơn vị xây dựng uy tín tại thị trường bất động sản thành phố với nhiều dự án triển khai được khách hàng đánh giá cao và thường tiến độ xây dựng nhanh, điển hình là căn hộ Palm Heights đang triển khai tại Quận 2.

Thông tin về đơn vị xây dựng căn hộ Khang Điền 2018 trong bài viết này: http://canhoquan9.today/nha-thau-thi-cong-du-safira-khang-dien/

Với sự uy tín của nhà thầu xây dựng Safira khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình và môi trường sống tại đây.

Xem video mới của Sapphira tên mới thành Safira:

Đồng thời nó cũng là nhà thầu chính của nhiều dự án có quy mô lớn và nhận được đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia và phản hồi tích cực từ phía khách hàng như dự án Thảo Điền Pearl, Him Lam và nhiều dự án căn hộ tầm trung khác. Với sự uy tín của nhà thầu An Phong, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và tiến độ của dự án căn hộ Safira.

Đơn vị đồng hành cùng nhà thầu xây dựng căn hộ Safira

Ngân hàng Teachcombank là một trong những ngân hàng hỗ trợ tài chính của căn hộ Safira. Ngân hàng Teachcombank là một trong những ngân hàng uy tín với khả năng tài chính vững vàng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Ngoài ra, hợp tác cùng với chủ đầu tư Khang Điền và nhà thầu An Phong là ngân hàng Vietcombank. Sự kết hợp củaChủ đầu tư Khang Điền- Nhà thầu thi công An Phong-Ngân hàng Vietcombank và Teachcombank sẽ là đem đến sự tin tưởng cho khách hàng và các nhà thầu khi lựa chọn căn hộ Safira để sinh sống và đầu tư.

Bài viết dưới đây, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những thông tin mới nhất về nhà thầu thi công dự án căn hộ Safira. Dự án căn hộ Safira là căn hộ được các chuyên gia đánh giá là có mức giá bán hấp dẫn dự kiến dao động khoảng 24 triệu/m2 full nội thất cao cấp cùng với đầy đủ tiện ích của dự án cao cấp, cực kỳ thích hợp với những người trẻ, các cặp vợ chồng trẻ và những người có nhu cầu tìm kiếm căn hộ để sinh sống.

Cập nhật thông tin dự án Safira trong bài viết sau: canhoquan9.today cập nhật thông tin thị trường Quận 9 mới nhất dành cho các khách hàng quan tâm.

Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm dự án Safira này.

Trả lời

0913.756.339