Chủ đầu tư dự án HDTC có uy tín không ?

Công ty HDTC là một trong những những chủ đầu tư có nhiều các dự án được đánh giá cao tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Vậy dự án HDTC có gì nổi bật? Cty HDTC là ai và có uy tín hay không? Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi.

Chi tiết thông tin về công ty HDTC được chia sẻ tại video:

Chủ đầu tư dự án HDTC có uy tín không ?

Dự án HDTC hay còn gọi là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà, được thành lập vào năm 1984. Đến năm 2016, công ty chính thức trở thành công ty cổ phần với tỷ lệ 70: 30. Trong đó, 30% số vốn của tập đoàn này thuộc về quyền sở hữu của Nhà nước, căn hộ HDTC là một trong những cái tên nổi tiếng trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và đã có rất nhiều các dự án khẳng định được đẳng cấp của đơn vị này tại thị trường.

Tới thời điểm hiện tại, căn hộ HDTC đã có số vốn điều lệ lên tới 2.000 tỷ đồng. Chính vì vậy, chúng ta có thể đánh giá được rằng đây là một chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính tốt. Điều này giúp các quý cư dân HDTC Quận 2 có thể nhận được những căn hộ của mình đúng với thời hạn trong hợp đồng. Ngoài ra, việc đầu tư vào dự án giúp các chủ đầu tư và đối tác khác của dự án HDTC Quận 2 tránh được những thất thoát những khoản bồi thường không đáng.

khu dan cu an suong

Chủ đầu tư căn hộ HDTC có uy tín hay không?

Như vậy chúng ta đã có thể trở trả lời ở trên rằng chung cư HDTC Quận 2 là một trong những đơn vị có có tiềm lực về kinh tế mạnh. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, đơn vị này cũng có những điều kiện để phát triển rất tốt đã được khẳng định được rằng công ty HDTC đều có những biên bản bàn giao hợp đồng hay bất kỳ giấy tờ đều rất công khai, minh bạch và đều được rõ ràng với các quý khách hàng, có sự làm chứng của bên thứ ba, giúp các quý khách hàng và các chủ đầu tư khác cũng vô cùng yên tâm khi xuống tiền vào các dự án của tập đoàn HDTC.

Không chỉ có điều kiện về pháp lý tốt, chủ đầu tư HDTC cũng là một đơn vị bất động sản uy tín trên thị trường, dự án HDTC đã nắm giữ rất nhiều các quỹ đất lớn tại những khu vực đắc địa. Một trong những dự án mà chúng ta phải kể đến như khu dân cư An Sương tại Quận 12 có diện tích rộng trên 65 hecta, khu dân cư Long Toàn Bà Rịa hay khu dân cư An Phú An Khánh tại Quận 2 cũng rộng tới 131 hecta. Không chỉ về chất lượng các sản phẩm mà căn hộ HDTC cũng rất quan tâm tới các tiện ích và hạ tầng xung quanh của các dự án.

Tại chung cư HDTC Quận 2, cư dân có thể đi lại thuận tiện hơn và đặc biệt đối với các chủ đầu tư, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh còn giúp họ gia tăng được giá trị bất động sản, giúp họ có những lợi ích tài chính lớn trong thời gian ngắn. Để khẳng định được uy tín của mình HDTC Quận 2 cũng đã có rất nhiều các dự án với chất lượng tốt. Tất cả các dự án này đều được trau chuốt, tỉ mỉ cẩn thận. dự án HDTC Quận 2 cũng đã ký kết với rất nhiều các đối tác lớn trong và ngoài nước. Mọi chi tiết về dự án các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal.

0913.756.339