Hệ thống mảng xanh có gì nổi bật tại dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Những bài viết về tiện ích căn hộ Sunshine City Sài Gòn. SaleReal cũng đã giới thiệu đến quý khách khá chi tiết về thông tin về thiết kế công viên hồ nhân tạo và mảng xanh bố trí tại dự án. Tuy nhiên thông qua bài viết về căn hộ Quận 7 chúng tôi muốn giới thiệu lại những hệ thống mảng xanh tạo nên căn hộ sinh thái dự án Sunshine để quý khách có thể hiểu rõ hơn.

Chi tiết thông tin Sunshine City Quận 7 được thể hiện qua video:

https://youtu.be/AiZOpN2X5yE

Hệ thống tiện ích mảng xanh tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7 là gì?

Hệ thống mãn xanh và mặt nước tại dự án Sunshine City Saigon đều được chú trọng về quy ước, tất cả đều được đồng bộ. Dự án được chủ đầu tư Sunshine Group kiến tạo với hệ thống mảng cỏ xanh bao phủ các khu vực tiện ích và công năng như: sân Golf, khu tiện lợi xanh, không gian sống xanh, công viên xanh, đảm bảo môi trường sống vô cùng mát mẻ, và trong lành.

Diện tích mặt nước chiếm khoảng 15% diện tích dự án bao gồm khu vực hồ trung tâm rộng khoảng cùng những tiện ích hồ bơi lớn và hồ bơi nội khu cộng lại.

phoi canh du an sunshine city saigon

Chất lượng môi trường sống tại Sunshine City Saigon

Diện tích cây xanh chiếm tối thiểu 15% độ rộng thiết kế theo hướng không gian mở, cây xanh che mát hoặc những cụm cây kiểng không cao quá 10m, tạo sự thuận lợi cho tầm nhìn, không bị che chắn, cũng như việc hít thở không khí trong lành, không gian được thông thoáng.

Cây xanh chủ yếu bố trí trong công viên và dọc theo những tuyến đường nội khu dự án. Và thiết kế trên những ô cửa căn hộ cùng khu vực ban công, sân thượng hệ thống cây xanh cũng được bố trí.

Bên cạnh đó là khu vực đồi cỏ dưới chân có các mảng cỏ xanh mướt, cây cối khắp dự án đều được chăm sóc bởi đội quản lý cây xanh chuyên nghiệp. Đảm bảo hệ sinh thái được lâu dài và có tính thẫm mỹ cao.Đáp ứng nhu cầu tập thể dục buổi sớm, hay xế chiều hoặc tản bộ cùng gia đình đối với các gia chủ nhà Sunshine City Quận 7 trong tương lai, hoàn toàn được đáp ứng mỹ mãn.

Bên cạnh đó chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn còn tận dụng các địa điểm xanh gần bờ sông thiết kế khu đỗ xe, xây dựng bãi đỗ tập trung tại các nhóm nhà, hoặc dọc theo tuyến giao thông tại cửa ngõ nhằm mang lại sự thuận tiện nhất, đơn giản nhất cho dân cư sinh sống, tiết kiệm được thời gian di chuyển trong nội khu quá lâu.

Ngoài ra diện tích mặt nước tại dự án Sunshine City Saigon còn được tính bởi Rạch Ông Bốn bên cạnh nữa thì môi trường sống tại dự án có tỉ lệ mảng xanh và mặt nước lên tới 40%.

Trên đây là thông tin về mảng xanh tiện ích có tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7 do tập thể SaleReal biên tập. Hi vọng rằng qua thông trên quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án.

Đây quả là một khu đô thị xanh hoàn hảo, đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống xanh mỹ mãng tuyệt vời nhất.

Thông tin về giá bán dành cho căn hộ sinh thái căn hộ Sunshine City Quận 7 được dự kiến là 45 – 50 triệu/m2. Dự án sẽ có giá bán chính thức từng căn vào ngày mở bán. Thông tin về thời gian và địa điểm mở bán sẽ được SaleReal cập nhật liên tục đến quý khách trong thời gian sắp tới.

0913.756.339