Vị trí dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 là một trong những dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản.

Căn hộ Quận 7 này sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa cùng rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Bài viết sau đây về Sunshine Diamond, SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu những đánh giá vị trí dự án.

phoi canh sunshine diamond river

Vị trí dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, thỏa mãn các yếu tố cận thị, cận giang, cận lộ mà không phải dự án nào cũng có được. Vì vậy nên tiềm năng tăng giá của chung cư Sunshine Diamond River là rất lớn.

vi tri sunshine diamond river

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, đây là tuyến đường giao thông trọng điểm, huyết mạch của khu vực. Hơn nữa, khu vực Quận 7 là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng phát triển. Do đó, khả năng kết nối giao thông xung quanh căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River vô cùng thuận lợi.

Từ dự án khách hàng sẽ nhanh chóng, dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh như 15 phút di chuyển để kết nối được trung tâm hành chính Quận 1, 20 phút để đến được khu đô thị mới Thủ Thiêm, 5 phút tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7….

Hơn nữa, dự án Sunshine Group Quận 7 sở hữu 3 mặt giáp sông ông Sài Gòn, sông Đồng Nam và cả rạch Bà Bướm chảy qua. Với lợi thế này các căn hộ chung cư Sunshine Diamond River sở hữu view hướng sông vô cùng đẹp, án tượng. Bên cạnh đó lợi thế này góp phần mang đến cho nơi đây một môi trường sống trong lành, mát mẻ và vô cùng thoáng đãng.

Dự án Sunshine Group Quận 7 liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu vực có hệ thống tiện ích vô cùng phát triển. Vì vậy, cư dân sống tại dự án chung cư Quận 7 sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn từ khu vực này mang lại.

Với việc sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, có rất nhiều thuận lợi cũng như điều kiện phát triển trong tương lai thì dự án Sunshine Group hứa hẹn sẽ ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng.

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Sunshine Diamond River Quận 7 được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, một chủ đầu tư lớn, có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Đơn vị này được thành lập năm 2016 có trụ sở chính đặt tại Hà Nội.

Sunshine Group đã thành công ở nhiều dự án căn hộ lớn tại thị trường Hà Nội, Nha Trang và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Từ đó, giúp đơn vị này ngày càng khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình.

Tập đoàn này cũng sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng của dự án chung cư Sunshine Group Quận 7.

Vị trí tọa lạc đắc địa là một trong những yếu tố quan trọng giúp dự án sunshine Diamond River Quận 7 ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng. Để tìm hiểu thêm về dự án này khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết khác của SaleReal chúng tôi để có thông tin hữu ích nhất.

0913.756.339