Home » Tin tức » Tin bất động sản » Vị trí Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí Gem Riverside Đất Xanh

Đầu năm 2018, thị trường căn hộ Quận 2 được khuẩy động bởi chủ đầu tư Đất Xanh với dự án Gem Riverside. Bài viết này chúng tôi chia sẽ về vị trí Gem Riverside Đất Xanh và quy hoạch dự án Gem Riverside cũng như các khu vực xung quanh dự án, quý khách sẽ dễ hình dung hơn tiềm năng thực sự của dự án này.

Quy hoạch vị trí dự án Gem Riverside và các dự án xung quanh

Nam Rạch Chiếc có khuôn viên đất rộng hơn 90ha, chia làm 3 khu vực chính gồm:

Khu Palm City rộng 30ha, đang được chủ đầu tư Keppel Land phát triển, được chia làm nhiều phân khu, tính đến thời điểm hiện tại dự án đã có 2 phân khu là căn hộ cao tầng Palm Heights ( đang xây dựng ) và khu nhà phố Palm Residence đã bàn giao nhà cho khách hàng, sắp tới sẽ có phân khu cao tầng Palm Garden, ngoài ra, theo quy hoạch, dự án sẽ có khoảng thêm bệnh viện, trường học quốc tế Mỹ ( đã xây đến lầu 2 ), trung tâm thương mại, văn phòng ….

Vị trí dự án Gem Riverside có những tiềm năng gì và những thay đổi của khu vực trong 2 năm qua với tổng hợp và phân tích chi tiết Gem Riverside tìm hiểu phân tích tại nhatpham.net.

Với những đánh giá phân tích của chuyên gia về căn hộ Đất Xanh Quận 2 chia sẻ những giá trị nổi bật trong môi trường sống với hai mặt giáp sông cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.

Khu đô thị Lakeview City của Novaland, hơn 1000 căn nhà phố, biệt thự, shophouse cao cấp đã nhiều phân khu trong dự án này bàn giao nhà cho khách hàng, dãy shophouse dọc đường Song Hành đang thi công, trong dự án còn quy hoạch 1 trung tâm thương mại lớn nằm ngay góc Đỗ Xuân Hợp với cao tốc, Và trường học liên cấp sẽ được xây dựng mặt tiền đường Song Hành, ngay bên dự án Senturi An Phú của Tiến Phước.

nam rach chiec quy hoach tong the

Nằm giữa 2 dự án trên là vị trí căn hộ Gem Riverside Đất Xanh, và khu nhà phố biệt thự Senturi An Phú.

Những khách hàng đang quan tâm đến dự án Gem Riverside có thể tìm hiểu thông tin về tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư Gem Riverside những dự án triển khai thành công chia sẻ Nhật Phạm & Các Cộng Sự, cùng với Đất Xanh là những đơn vị hàng đầu tham gia phát triển đem đến sự an tâm cho khách hàng khi mua ở cũng như đầu tư.

Là khu quy hoạch mới nên hạ tầng giao thông cực kỳ chỉnh chu. Đặc biệt về hạ tầng giao thông khu vực này là được Song Hành cao tốc, đang được triển khai, đây là đường huyết mạch nối quận 2 và quận 9.

Thông tin về khởi công xây dựng tuyến đường Song Hành Cao Tốc : https://goo.gl/vcK87Z

khoi cong xay dung duong song hanh cao toc

Tiếp đến là đến khu đô thị SaiGon Sports City là sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land với Chiaphua ( Hồng Kông ). Dự án này rộng 64 ha, được chia làm 2 phân khu chính:

Phân khu 1 rộng 26ha là khu huấn luyện thể thao, khu sân tennis, khu hồ bơi Olympic, trường học, trung tâm thương mại, mua sắm.

Phân khu 2 rộng 38 là khu căn hộ cao cấp, khách sản, văn phòng, khu triển lãm quốc tế …

Dự án tiếp theo phải kể đến là trung tâm thể dục thể thao Quốc gia Rạch Chiếc, quy mô lên đến 222ha, đây sẽ là nơi tổ chức Seagame 31 vào năm 2021. Trong có sân bóng đá với 50.000 chỗ ngồi, còn lớn hơn so sân Mỹ Đình hiện nay.

Những tiềm năng đầu tư dự án đến từ vị trí Gem Riverside tham khảo ngay : đầu tư căn hộ Gem Riverside có phải là giải pháp khả thi không.

Tái khởi động khu thể thao Nam Rạch Chiếc

Nhìn quy hoạch thì rất đẹp, tuy nhiên sẽ có nhiều khách băn khoăn khi tìm hiểu về khu vực này, lo ngại về vấn đề liệu dự án này có hình thành đúng như tiến độ hay không? Theo chúng tôi, sẽ có những sự án mới được, nhiều khách hàng lựa chọn,

Chưa kể đến khu công nghệ cao Quận 9 nơi tọa lạc của những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam như Sam Sung, Intel …. Quy hoạch nơi làm việc hơn 300.000 người. Và hàng chục nghìn kỹ sư, chuyên gia làm việc. Và điểm địa, ăn chơi giải trí của những người làm việc trong khu công nghệ cao trong tương lai không xa sẽ là nơi tọa lạc Gem Riverside.

Những điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Gem Riverside : Dự án Gem Riverside điểm hấp dẫn khách hàng

Ngoài thông tin về vị trí dự án Gem Riverside nếu quý khách muốn hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm có thể liên hệ HOTLINE – 01265868944.

 

Leave a Reply