Phân tích tiềm năng dự án Sunshine Continental

Căn hộ Sunshine Continental là dự án trung tâm mới nhất tại Quận 10 tạo lạc trên góc đường Thành Thái và Tô Hiến Thành. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Sunshine Group – đơn vị uy tín trong lĩnh vực phát triển bất động sản cao cấp và hạng sang. Sunshine Continental Q10 với phong cách thiết kế đẳng cấp và vị trí nổi bật. Hứa hẹn căn hộ Quận 10 sẽ đem đến cuộc sống đẳng cấp.

phoi canh sunshine continental

Phân tích tiềm năng Sunshine Continental

Thứ nhất, phân khúc căn hộ hạng sang trong năm năm trở lại đây luôn có mức tăng giá tốt hơn nhiều so với căn hộ tầm trung. Tính thanh khoản của dòng căn hộ cao cấp này cũng cao hơn so với đất nền tỉnh hay nhà phố trung tâm vì giá tốt hơn, phương thức thanh toán kéo dãn là một lợi thế cho các nhà đầu tư tích tũy tài sản.

Thay vì chi 1 khoản tiền lớn để mua nhà phố trung tâm thì nhà đầu tư có thể mua từ 2-3 căn hộ cao cấp có vị trí tương tự để để tích lũy tài sản. Khả năng khai thác cho thuê của căn hộ hạng sang cũng tốt hơn với mức cho thuê theo tháng trung bình 1000-1500$.

Nếu kinh doanh homestay kết hợp với các đơn vị đặt phòng trực tuyến thì khu vực quận 1, quận 10 có khả năng cho thuê tới 2 triệu – 3 triệu/ đêm (căn hộ dịch vụ tầm trung). Riêng với Sunshine Continental hạng sang thì mức giá sẽ cao hơn.

Khả năng gia tăng giá vốn của căn hộ Sunshine Continental trong tương lai thế nào? Các quỹ đất trung tâm đang dần khan hiếm. Vị trí 2 mặt tiền và rất gần CBD quận 1 thì gần như không còn. Lõi trung tâm cũng đã sử dụng hết chỉ số phát triển dân cư. Tức là quỹ đất còn thì cũng không thể xây dựng căn hộ để ở nữa mà bắt buộc xây các công trình thương mại như khách sạn, văn phòng ….

Chính vì lẽ đó các dự án được cấp phép xây dựng tại trung tâm thành phố như Sunshine Continental có tiềm năng tăng giá cực lớn. Đỉnh điểm tại trung tâm quận 1, giá căn hộ hạng sang đã lên đến 250 triệu – 300 triệu/m2.

Theo quy luật nước chảy chỗ trũng, xu hướng khách hàng sẽ dạt ra mua căn hộ tại các khu vực lân cận như quận 2, quận 10 đơn cử như Sunshine Continental chỉ cách trung tâm có 10 phút di chuyển mà mức giá vẫn còn đang dễ chịu.

Hiếm có chính là cơ sở tiềm năng thứ hai.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Continental Quận 10 là ai?

Tập đoàn Sunshine Group – chủ đầu tư dự án Sunshine Continental Quận 10 và 2 dự án đình đám trước đó làm sôi động thị trường khu nam quận 7 là Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn. Tuy chưa có dự án nào chính thức bàn giao tại thành phố Hồ Chí Mình nhưng tại thủ đô Hà Nội. Sunshine Group đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lên hình đẹp hơn cả phối cảnh, có thể kể đến như Sunshine Center Phạm Hùng, Sunshine City Hà Nội …

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Continental tại video dưới đây:

Tham vọng của tập đoàn này là trở thành đơn vị phát triển số một trong phân khúc dự án cao cấp và hạng sang. Các sản phẩm của họ đưa ra luôn set mức giá rất cao nhưng ngược lại bàn giao những tiện ích ít người làm được.

Cụ thể tại Sunshine Continental Quận 10, đây sẽ là dự án đầu tiên sở hữu trung tâm hội nghị chuẩn quốc tế đầu tiên tại quận 10 với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất, không gian sang trọng và được quản lý chuyên nghiệp.

Trên đây là những đánh giá tiềm năng căn hộ hạng sang Sunshine Continental Quận 10. Chúng tôi tin tưởng vào sức bật của dòng căn hộ hạng sang tại trung tâm cũng như uy tín của Sunshne Group. Hy vọng bài viết mang đến góc nhìn đầu tư hữu ích cho quý khách.

0913.756.339