Tìm hiểu hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Nhà phố Novaworld Phan Thiết

dự án Novaworld Phan Thiết – Phía trung tâm tỉnh Bình Thuận đang là khu vực phát triển mau chóng và đang được thành phố tập trung triển khai đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng và giao thông, làm cho bộ mặt thành phố và giá trị bất động sản tại đây tăng thêm nhanh chóng, kéo theo nhiều đại gia BDS dồn về phát triển nhiều dự án đất nền nhà phố tại đây.

Novaworld Phan Thiết

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : dự án Novaland GKG

biệt thự Novaworld Phan Thiết ưu thế giá cả

Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết là dự án đất nền nhà phố ven sông cuối cùng được cấp phép tại Tiến Thành, nơi tập trung rất nhiều các cơ quan hành chính Phan Thiết. Các con đường vòng quanh ôm khu đất nền nhà phố cao cấp và trục giao thông tân tiến xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho Nhà phố Novaworld Phan Thiết. Không những di chuyển thuận lợi, thông suốt, sống tại dự án Novaworld Phan Thiết dân cư cũng không phải phân vân bởi sự ô nhiễm tiếng ồn lúc dự án đất nền nhà phố nằm cách đại lộ Đông Tây đến 500m và đường Vành đai 2 đến 1,3km. Trong lúc đó còn được kế thừa trọn vẹn những tiện ích khu vực mang lại như bệnh viện, trường học, công viên, bến xe, trung tâm thương mại, chợ, …Trong tương lai lúc khu thành phố cảng Phú Định được hoàn thành, giá trị dự án Novaworld Phan Thiết chắc chắn sẽ được tăng thêm rất nhiều lần.

Với mong muốn tạo cho cư dân Nhà phố Novaworld Tiến Thành Phan Thiết mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, tất cả đều có ngay gần nhà, chủ đầu tư Novaland đã tạo nên những tiện ích phong phú và đa dạng. Không gian sống mà thiếu mảng xanh và không khí trong lành sẽ khiến con người mất cân bằng, có cảm giác khó chịu và mệt mỏi thường xuyên. Khi gần gũi thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, chúng ta sẽ cảm thấy thư thái, được tiếp thêm năng lượng sống. Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng lúc cả bầu trời xanh ngút mắt như mở rộng cánh cửa tự nhiên ôm trọn bạn vào lòng. Còn gì thú vị hơn lúc mỗi sớm mai được thong dong thả bộ hít căng lồng ngực mùi sương mai tinh khiết hay mỗi chiều về, bạn mở toang cánh cửa để đón làng gió trời mát rượi.

dự án Novaworld Phan Thiết sản phẩm tốt

Thiết kế các đất nền sang trọng, mang đậm dẳng cấp Châu Á hiện đại, mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng để tận hưởng ánh sáng tự nhiên, gió và không khí tươi mát. Phòng bếp, phòng ăn hay phòng khách được lót bằng gạch màu sáng, tạo nên sự trang nhã, thông thoáng và sạch sẽ cho đất nền. Cùng với các tiện ích tại đây, bạn và gia đình sẽ cảm nhận được cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất, cùng giây thư giãn hoàn hảo xua tan đi bao vất vả, lo âu căng thẳng trong công việc và xã hội.

Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Thủ Thiêm: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển Bên cạnh phong phú các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục cao cấp thích hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác chọn lọc dự án Novaworld Phan Thiết là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, với dự án Novaworld Phan Thiết thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền nhà phố cao cấp dành cho người lương trung bình, thấp nên chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của chủ đầu tư dự định chỉ nằm khoảng trong tầm 33 triệu/m2. Nhanh chóng tìm đến và chọn lọc cho mình một đất nền tại dự án đất nền nhà phố cao cấp Novaworld Phan Thiết của chúng tôi. Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những tiện ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Đây là một dự án đất nền nhà phố đầy niềm năng cho các doanh nhân đầu tư bất động sản, có quá nhiều thế mạnh sẽ là lợi thế vững chắc để chúng tôi khẳng định rằng đầu tư vào đây sẽ thu về cho khách hàng nhiều lợi nhuận kinh tế.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Manor