Có nên mua đầu tư căn hộ Masteri Parkland?

Theo Nhật Phạm dự án mới Quận 2 được đầu tư bởi Thao Dien Investment, tọa lạc tại ngã 3 đường Xa Lộ Hà Nội và đường Võ Trường Toản, phường Thảo Điền, căn hộ Masteri Parkland Quận 2 có giá bán dự kiến là 55 – 60 triệu đồng m2. Hy vọng bài viết này của SaleReal sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án.

Dự án Masteri Parkland được chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn

phoi canh masteri quan 2

Có nên mua đầu tư căn hộ Masteri Parkland?

Tìm hiểu video giới thiệu Masteri Parkland Quận 2:

Masteri Parkland được đầu tư bởi chủ đầu tư đáng tin cậy

Theo tin tức bất động sản chủ đầu tư dự án Masteri Parkland là Thao Dien Investment. Nếu so với những thương hiệu bất động sản như Vingroup, Novaland thì Thao Dien Investment rất nhỏ, nhưng tính trên mặt bằng chung các chủ đầu tư bất động sản Việt Nam thì công ty cũng có chỗ đứng khá cao.

Khi tìm hiểu về chủ đầu tư này thì quý khách nên tìm hiểu qua các dự án mà họ đã thực hiện, đơn cử là dự án Masteri An Phú (Thảo Điền, Quận 2), dự án Millennium (Quận 4), dự án M-One Nam Sài Gòn (Quận 7), dự án M-One Gia Định (Quận Gò Vấp), và nổi tiếng nhất là dự án Masteri Thảo Điền (phường Thảo Điền Quận 2).

Dự án Masteri Thảo Điền đã trở thành một hiện tượng, được xem là anh cả trên thị trường căn hộ Quận 2, qua đó chứng minh cho sự lớn mạnh, uy tín của Thao Dien Investment.

Theo chuyên gia bất động sản hiện nay chủ đầu tư của dự án Masteri Parkland Quận 2 đã có rất nhiều kinh nghiệm đầu tư căn hộ, đồng thời có tiềm lực tài chính mạnh, có nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Cái tên Masteri trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Như vậy, theo chúng tôi đánh giá thì yếu tố chủ đầu tư khá ổn, họ có thương hiệu mạnh, có năng lực tài chính, dày dặn kinh nghiệm và các sản phẩm trước đó được rất nhiều khách hàng đón nhận. Nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng với căn hộ Masteri Thảo Điền, đặc biệt là người đầu tư vì phần lớn họ thu về một khoản lợi nhuận lớn.

Masteri Parkland Quận 2 có vị trí rất đẹp

vi tri can ho masteri parkland quan 2

Theo Nhật Phạm dự án Masteri Parkland có đường mặt tiền là đường Xa Lộ Hà Nội, một tuyến đường rất lớn, nhờ đó mà cư dân đi Quận 1 với thời gian rất ngắn, khoảng 10 phút.

Hiện nay 2 bên đường Xa Lộ Hà Nội ở đoạn này quỹ đất xây dựng căn hộ còn rất ít, và khu đất này là một trong những mảnh đất dự án cuối cùng, về sau sẽ rất khó có một dự án khác. Khách hàng nên xem xét điều này vì càng về sau càng khó tìm được cơ hội để mua.

Cùng với việc sở hữu mặt tiền đường lớn, dự án Masteri Parkland Quận 2 có đường tàu điện số 1 chạy qua, trạm dừng ở rất gần đó.

Theo chuyên gia bất động sản thêm một nhân tố nữa mà vị trí dự án Masteri Parkland được đánh giá cao là lân cận có nhiều tiện ích, trong bán kính 4km có khoảng 10 trường quốc tế, có trung tâm thương mại lớn là Vincom Mega Mall, có siêu thị Big C.

Chính vì sau này khó có thêm một dự án nào khác ở khu vực này, cho nên căn hộ Masteri Parkland sẽ đắt giá hơn, vì lượng cung không tăng lên nữa mà lượng cầu có tiềm năng gia tăng.

Theo dự kiến thì căn hộ Masteri Parkland Quận 2 được mở bán đợt đầu tiên vào quý 1 hoặc quý 2 năm 2019, lúc này cơ sở hạ tầng khu vực vẫn đang trong quá trình phát triển với tốc độ cao. Cho nên sau khi quý khách mua thì giá bán vẫn còn nhiều khả năng tăng trưởng.

Về hạ tầng, đầu tiên phải nói đến đường tàu điện số 1, chắc chắn một điều rằng là giá bán căn hộ Masteri Parkland chịu nhiều tác động của tuyến đường tàu điện này. Và sẽ có sự chênh lệch tương đối lớn về giá bán căn hộ Masteri Parkland ở lúc hoàn thiện tuyến đường và lúc tuyến đường đang được xây dựng.

Giá bán dự kiến căn hộ Masteri Parkland là 55 – 60 triệu đồng/m2, đến khi hoàn thành việc xây dựng (2021) có thể lên đến 82 triệu đồng/m2.

Để biết thêm chi tiết dự án Masteri Parkland Quận 2, quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.

0913.756.339