Dự án Gem Riverside sống tuyệt vời nhất

Dự án khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện đang là 1 trong 3 khu dân cư mới được quy hoạch rầm rộ , phát triển mạnh mẽ về hạ tầng nhất quận 2. Dự án gem Riverside nằm tại nằm trong phân khúc KĐT sầm uất này

Được xem như một trong những căn hộ quận 2 có lượng khách hàng quan tâm và tìm đến để mua, Gem Riverside đã được công nhận từ giới chuyên gia bất động sản là một trong những nơi đáng làm nơi an cư nhất cho các hộ gia đình trong năm 2018. Xem thêm ngay về dự án Đất Xanh có được những gì tại bài viết sau : Nhật Phạm

Bài viết được chọn lọc và đánh giá môt cách kĩ càng, giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin về căn hộ Nam Rạch Chiếc một cách chính xác nhất.

Dự án vượt trội có diện tích 3,6ha sở hữu 3 mặt giáp sông môi trường xung quanh là sông Giồng Ông Tố và Rạch Mương Kinh cộng 1 mặt giáp với trục đường Song Hành cao tốc. Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2 được đánh giá là dự án sở hữu vị trí chiến lược, mang nhiều giá trị tiềm năng nhất còn sót lại trong khu đô thị.

tien ich noi khu dat xanh quan 2

Tổng quan dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Nỗi bật sở hữu địa điểm ” trọng điểm của trung tâm” thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú quận 2 nên khả năng liên kết vùng của dự án rất linh hoạt.

Xem qua ngay thông tin : thị trường bất động sản quận 2

hơn nữa dự án còn nằm rất gần với một vài đường lớn trong thành phố và khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến Song Hành xa lộ, Nguyễn Duy Trinh nên rất dễ kết nối mang trọng điểm thành thị và một số KĐT kế cạnh. Hơn nữa là cư dân dự án rất thuận tiện đi lại ra một vài tỉnh phía Đông bằng trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án nằm ở quy hoạch nằm cạnh nút giao thông An Phú, nơi giao của đại lộ Mai Chí Thọ và xa lộ Long Thành – Dầu Giây, khu vực này thường xảy ra thực trạng kẹt xe vào giờ cao điểm khiến việc di chuyển chậm va gặp khó.

Khó khăn trong việc lựa chọn căn hộ tại quận 2 để làm nơi an cư, Gem Riverside là một dự án khá tốt, thông qua bài viết đánh giá có nên mua căn hộ Đất Xanh Quận 2 hay không sau đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Sau khi đọc qua bài viết khách hàng sẽ thấy được bản thân mình có nên lựa chọn dự án quận 2 này để làm nơi an cư cho gia đình hay không, đồng thời có được quyết định phù hợp nhất đối với bản thân mình.

Tuy nhiên, quý khách mang thể yên tâm vể vấn đề này sẽ được giải quyết, bởi giai đoạn này thành phố đã triển khai thi công thêm một vài cung tuyến đường mới tại khu vực, tạo thành nút giao thông 3 tầng, giải tỏa được lượng xe, mở rộng làn các con phố tạo sự thông thoáng lúc di chuyển. Đồng thơi là việc khép kín đường Đồng Văn Cống, chấm dứt được thực trạng xe công ra vào khu vực.

Hệ thống tiện ích dự án cũng được thi công hiện đại và bố trí hợp lý với một số hạng mục dịch vụ – tiện ích cấp cao phục vụ cho cư dân. Cao cấp có hệ thống hồ bơi tràn đạt chuẩn 5 sao theo phong cách nghỉ dưỡng, được bố trí xen kẽ những tòa căn hộ. Một vài công viên cây xanh được trồng các laoi5 cây phát triển theo từng mùa, cung ứng và thảo luận lượng oxi đầy đủ và giữ cho nội khu luôn trong lành và thoáng khí.

hơn nữa dự án còn có một số hạng mục tiện ích cao cấp khác như : phog2 Spa cho cư dân phái đẹp, Phong thể dục, vườn nướng BBQ ngoài trời, một vài khu trung tâm thương mại sầm uất, mini Mark, có hơn 30 hạng mục tiện cih1 khác được bố trí dều trong dự a1nn.

sở hữu địa điểm sở hữu đến 3 mặt giáp sông, dự án căn hộ Gem Riverside sở hữu hẳn 1 cung trục đường chạy bộ ven sông dài đến 1km nổi trội nhất một vài dong sản phẩm căn hộ khác trong vực.

Đánh giá là một trong những dự án tiềm năng, khách hàng đang quan tâm đến dự án Đất Xanh thì nên bỏ ra chút thời gian để xem thêm bài viết sau đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/sang-nhuong-ban-lai-gia-goc-can-ho-gem-riverside.html

Bài viết đánh giá chi tiết về việc sang nhượng bán lại giá gốc từ căn hộ Gem Riverside, qua đó khách hàng sẽ biết được tiềm năng củng như việc bán lại vô cùng dễ và có thể sinh tỉ lợi nhuận khá cao.

mang thể nói, dự án Gem Riverside là dự án căn hộ với môi trường sống xuất sắc bật nhất quận 2. Không gian sống tốt, sở hữu nhiều yếu tố chờ sở hữu gái trị lớn thúc đẩy tăng thêm gái trị trong tương lai. Gem Riverside là nơi ổn định gia đình đẳng cấp, yên bình và cũng là thời cơ đầu tư sở hữu nhiều giá trị sinh lợi cho một vài chủ đầu tư.

Bài viết liên quan: Dự án Gem Riverside nơi an cư tuyệt vời

Trả lời

0913.756.339