Tiện ích tại Eco Smart City hiện đại và cao cấp

Các tiện ích tại dự án mới Eco Smart City được quy hoạch ra sao, hiện đại và hấp dẫn như thế nào? Câu trả lời sẽ được chúng tôi gợi mở ngay sau đây. Một điểm chung mà khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy, đó chính là việc dù tiện ích nội hay ngoại khu dự án thì đều rất cao cấp, đáp ứng đầy đủ những mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

Eco Smart City tập trung những tiện ích nổi bật nhất

Eco Smart City được xây dựng tại khu đô thị mới của Quận 2 là Thủ Thiêm. Khu vực này được mệnh danh là trung tâm, lõi của trung tâm hành chính thương mại trong tương lai của thành phố nhờ vậy mà rất nhiều tiện ích vượt trội và đẳng cấp nhất đều được quy hoạch tại vị trí này. Nhờ vậy mà căn hộ Quận 2 khi tọa lạc tại đây may mắn được kế thừa những giá trị to lớn này. Cụ thể:

vi tri du an eco smart city

Tiện ích xung quanh: Các tiện ích có sẵn tại khu vực trung tâm này bao gồm các trung tâm thương mại, khu mua sắm, các chợ, siêu thị, khu giải trí hàng đầu khu vực và nhiều địa chỉ văn hóa hấp dẫn. Để đến được các địa điểm này, cư dân dự án chỉ mất tầm 3 phút đi xe máy. Sử dụng các hầm Thủ Thiêm, cầu đi bộ hay Cầu Thủ Thiêm 1, Cầu Thủ Thiêm 2 để kết nối.

Tiện ích khép kín trong lòng nội khu công trình: Ngay tại dự án mới này chủ đầu tư cũng cho thiết kế và xây dựng số lượng lớn các tiện ích. Các tiện ích đẳng cấp, đa dạng loại hình giải trí, dịch vụ ăn uống, vui chơi và nhiều chức năng khác như khách sạn, nhà hàng, hồ bơi, công viên, khu thể thao, rạp chiếu phim hay nhiều hạng mục tiện ích hấp dẫn và thú vị khác.

Mua Eco Smart City thời điểm nào là phù hợp nhất?

Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá eco smart city thu thiem có giá bán hợp lý, khách hàng nên tham khảo đầu tư, đặc biệt là trong đợt mở bán lần 1 sắp tới. Cụ thể hơn. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích thời điểm thích hợp nhất khách hàng được khuyên nên sở hữu nhanh chóng căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Cũng giống như các dự án khác của Lotte và nhiều tập đoàn danh tiếng khác. Hầu hết các dự án đều đưa ra mức giá tăng dần theo số lần mở bán căn hộ. Theo đó, giai đoạn đầu tiên mở bán sẽ là thời điểm có giá bán tốt nhất.

eco smart city cua lotte

Được biết, Eco Smart City đang trong quá trình thi công xây dựng. Dự kiến sẽ hoàn thành xong phần móng cọc trong thời gian tới, trước mở bán nhằm phục vụ tốt cho thời điểm ra mắt chính thức công trình. Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu nhà ở tại Quận 2 thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời, phù hợp để làm nơi sinh sống lâu dài.

Hiện tại, giá bán Eco Smart City vẫn chưa được chính thức thông tin từ phía chủ đầu tư. Song con số nhiều khả năng sẽ được đưa ra đó là khoảng 4000–45000USD/m2 căn hộ. Để thuận tiện cho việc cân đối tài chính, khách hàng có thể tham khảo giá bán này để có quyết định sớm vào thời gian sớm, cơ hội vàng sở hữu nhà ở giá tốt.

 

0913.756.339