Home » Tin tức » Tin bất động sản » Khu căn hộ cao cấp My Paradise và vị trí siêu “chất” thu huest nhiều nhà đầu tư

Khu căn hộ cao cấp My Paradise và vị trí siêu “chất” thu huest nhiều nhà đầu tư

(https://canhothemanor.org) dự án My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 là sản phẩm nhà ở ấn tượng của liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land trong năm Tháng 5/2018 này. cho nên, căn hộ My Paradise Sơn Kim Land Quận 2 đảm bảo sẽ là một khu dân cư văn minh, hiện đại, yên bình và cao cấp. Với uy tín đã được khẳng định từ liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land, dự án căn hộ chung cư cam kết sẽ được thi công, bàn giao đúng công đoạn và chất lượng được đảm bảo. dự án My Paradise không khi mát mẻ

My Paradise

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Bản Đồ Quy Hoạch Khu Đô Thị Thủ Thiêm Quận 2

Trong vòng 1 – 2 năm trở lại đây, trục Lô 1.16 và lô 1.17 khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh trở thành tâm điểm bất động sản, thu hút khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt trên phân khúc cao cấp. Sự xuất hiện của các CDT liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land đã mang đến cho các dự án sự đầu tư bài bản, đồng bộ trên quy mô lớn. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để dễ dàng liên kết với các quận khác trong thành phố. dự án My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 nằm ngay nút giao thông với các ngã đường liên kết các quận như : Quận 1, Quận 7, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 4 nên kết nối giao thông từ căn hộ là đặc biệt thuận tiện.

căn hộ My Paradise Sơn Kim Land Quận 2 hướng đến một không gian sống gần gũi thiên nhiên sông nước đậm chất châu á hiện đại với tiêu chí 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu)… tương ứng như các dự án trước đã từng được liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành, với tên gọi rất đẳng cấp: “My Paradise”. Chế độ an ninh ở đây cũng thật sự an toàn, có bảo vệ canh gác ngày đêm, camera 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng mua nhà. Nhưng khu tiện ích theo cảm nhận của chúng tôi là hấp dẫn nhất chính là hệ thống tiện ích dọc bờ sông tại dự án, với cảnh quan chăm chút cùng với những tán cây rợp bóng của hệ thống công viên trải dài tại đây sẽ là những buổi cắm trại gia đình, là những giờ câu cá giải trí, những bữa tiệc ấp ám dành cho cư dân My Paradise My Paradise Quận 2.

Những dự án My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 được tư vấn thiết kế bởi những Công ty thiết kế đến từ Singapore, họ là một đôi ngũ có kinh nghiệm lâu năm, sức sáng tạo phong phú về thiết kế cảnh quan, kiến trúc, không gian, nâng tầm chất lượng căn hộ và tạo nên sự sang trọng và hiện đại bậc nhất thành phố. Căn hộ nơi đây là một tác phẩm kiến trúc pha trộn của phong cách châu á hiện đại hiện đại và sự tinh tế của nét đẹp thiên nhiên, không gian mang hơi thở của thiên nhiên đầy sức sống. Do vậy, thiết kế khu căn hộ cao cấp My Paradise chắc chắn sẽ làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính.

Lợi ích thứ 2 dành riêng cho Khách khi lựa chọn an cư tại khu dự án My Paradise Thủ Thiêm Quận 2 là được sống tại một nơi vô cùng thanh bình, văn minh. Sẽ không đơn giản để tìm được một nơi an cư có thể mang đến cho cuôc sống thanh bình, yên tĩnh và văn minh như ở khu căn hộ cao cấp My Paradise. Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Ngoài ra CDT liên doanh hợp tác giữa Sơm Kim Land và Hongkong Land của khu căn hộ cao cấp My Paradise cũng sẽ có những chương trình hỗ trợ tài chính hoặc các chương trình bán hàng dành riêng cho khách hàng mỗi đợt mở bán. Tham quan và biết thêm về căn hộ giá rẻ khu căn hộ cao cấp My Paradise, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-my-paradise-thu-thiem-quan-2-son-kim-land/