Điểm mạnh trong đầu tư dự án Quận 9

Nếu muốn mua căn hộ Quận 9 để ở trong thời điểm này thì có tốt hay không? Đầu tư vào và bán chung cư Quận 9 tại thời điểm này và trong tương lai có tiềm năng gì? Những thông tin và phân tích của SaleReal dưới đây sẽ rất có ích cho khách hàng nếu đang quan tâm đến loại hình này trên địa bàn Quận 9.

Chi tiết thông tin căn hộ Quận 9 được chia sẻ tại video dưới đây:

https://youtu.be/s5fr2rYoess

Điểm mạnh trong đầu tư dự án Quận 9

Căn hộ Quận 9 có những điểm mạnh riêng rất tốt để trở thành một nơi an cư lý tưởng cũng như đối tượng đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới.

Ưu thế đầu tiên là về giá cả. Nếu như căn hộ Quận 2 đang có mức tăng lớn trong thời gian gần đây, đối tượng mua căn hộ cũng đã hạn chế lại thì giá của căn hộ Quận 9 đang ở mức vừa phải dù nguồn cung giảm dần.

Giá tốt nhưng giá trị gia tăng lại tốt hơn các địa bàn khác. Mức tăng trung bình của căn hộ Quận 9 là 15% trên mỗi năm. Và giữ ổn định trong những năm qua. Nghiên cứu của SaleReal cho thấy thì dù mua căn hộ tại thời điểm nào thì đến nay các nhà đầu tư đều thu được lợi nhuận.

Thứ hai đó chính là khả năng khai thác với tỷ suất lên đến 5%-7% mỗi năm. Có được điều này là nhờ nhu cầu về nhà ở trong khu vực tăng lên. Một phần lớn là do sự phát triển kinh tế tại các khu vực lân cận như Quận 2, Thủ Đức hay Khu công nghệ cao Quận 9 đã thu hút lao động, kỹ sư, chuyên gia,… Và làm tăng nhu cầu thuê nhà.

tien ich xung quanh du an quan 9

Ưu điểm nữa của căn hộ Quận 9 đó là môi trường sống tốt. Với nhiều mảng xanh và diện tích mặt nước, không khí trong lành và mát mẻ. Các căn hộ có tầm nhìn thoáng rộng và thoải mái. Đây là những không gian tốt để có thể thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Bảo vệ cho sức khỏe và tạo môi trường tốt để phát triển cho thế hệ về sau.

Đối với khả năng đầu tư thì ngoài giá tốt, nhu cầu của thị trường cao, khả năng khai thác khả quan thì tính thanh khoản của căn hộ Quận 9 cũng rất tốt. Điều này giúp cho khi mua bán có nhiều đầu ra, giá cũng tốt và lợi nhuận tốt.

Hơn nữa nhà đầu tư còn có nhiều chính sách thanh toán ưu đãi để trợ cho khách hàng và vay ngân hàng hỗ trợ. Nên nhà đầu tư có thể sắp xếp nguồn tài chính và xuống tiền cho việc đầu tư hạn chế rủi ro hơn.

Tiềm năng đầu tư của căn hộ Quận 9

Với nhiều ưu điểm nên tiềm năng đầu tư của căn hộ Quận 9 cũng rất rõ rệt. Hiện nay thì nhiều hạ tầng giao thông xung quanh dự án đang được nâng cấp và cải thiện. Điều đó không chỉ làm cho kết nối giao thông xung quanh khu vực trở nên tốt hơn. mà còn có khả năng kích thích giá trị cho bất động sản trong khu vực.

Giá căn hộ Quận 9 cũng có khả năng tăng rất tích cực vì nguồn cung của căn hộ tại đây rất hạn chế. Mà các dự án cũ thì đã bán hết nhưng nhu cầu thì không ngừng tăng lên. Và ảnh hưởng từ bất động sản Quận 2 cũng sẽ giúp giá trị gia tăng của căn hộ Quận 9 trở nên tốt hơn.

Với những vấn đề mà SaleReal Team đã tổng hợp và phân tích sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn và đầu tư của khách hàng tại các dự án căn hộ Quận 9.

0913.756.339