The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Nhà Phố tiện ích miễn phí giá hấp hẫn

dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển nhất thành phố, với điểm nhấn là ga tàu điện trên không tốc độ cao sẽ đi vào vận hành vào cuối năm 2019.Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco mãi căng tràn sức sống.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: du an The Grand Manhattan

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng tiện ích miễn phí

Nhà Phố Vũng Tàu sở hữu vị trí ngay phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố vô cùng quan tâm và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án biệt thự và nhà phố về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để đi lại bớt các TTHC của thành phố về đây. Đây là 1 trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, cũng là cơ hội cho thị trường nhà đất phát triển. Là 1 tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) đã cảm thấy những tiềm năng vô cùng to lớn của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco như 1 sự khẳng định về hàng đầu và kinh nghiệm hàng đầu của chủ đầu tư. Từ vị trí các nhà phố và biệt thự, quý cư dân dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). sẽ được ngắm toàn cảnh thiên nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa vô cùng hiện đại và thân thiện.

Không chỉ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Hải Đăng, dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). còn có 1 chuỗi hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và luôn như mới được chắc chắn bởi đơn vị này. Bệnh viện đa khoa quốc tế, siêu thị thuận lợi Vinmart, trường liên cấp Vinschool, quần thể sân bóng thể thao, spa, gym… hàng loạt những tiện ích hiện đại nhất đều có mặt trong nội khu dự án Nhà Phố giá rẻ, mang tới cho cư dân không chỉ 1 cuộc sống sa hoa, hiện đại như vẻ bên ngoài, mà còn nâng tầm được cuộc sống trong tương lai. Đặc biệt, Nhà Phố Vũng Tàu được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng giá hấp hẫn

Với mong muốn kiến tạo không gian sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Nhà Phố. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau thường ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco được xây dựng theo phong cách hiện đại và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Bên trong Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-cao-toc-bac-nam/

Giá bán Nhà Phố tại Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco tương đối mềm so với phân khúc Nhà Phố biệt thự tương đương trên thị trường. Chỉ từ 80tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá khi hoàn tất Nhà Phố dự án biệt thự và nhà phố sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các KH mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco. Sở hữu những Nhà Phố hot tại Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco là KH đang sở hữu không gian sống đẳng cấp tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn bên ngoài nhờ hưởng lợi từ vị trí dự án biệt thự và nhà phố cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống xanh cân bằng mà vẫn vô cùng sôi động của Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco.

Trích dẫn: Căn hộ The Manor

Trả lời

0913.756.339