Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại Ocean Dunes

(https://canhothemanor.org) Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2018. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm 1 không gian sống xanh với đầy đủ các tiện ích cao cấp cùng thiết kế hiện đại…và bán dự án Ocean Dunes duanoceandunes.net nằm trong xu hướng này.

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes thiết kế độc đáo

tỉnh Bình Thuận rất nhiều dự án đất nền, nhưng quý khách hàng mua BĐS hiện tại đang hướng dần và quan tâm đến nhiều yếu tố khác hơn chứ không chỉ đơn thuần là về CĐT và giá bán. Sự quan tâm của khách mở rộng dần sang hạ tầng giao thông. Quần thể dự án đất nền, tiện ích nội khu, không gian xanh trong dự án,… Đây chính là lý do mà các dự án đất nền giá rẻ tầm trung và cao cấp của nhiều ông lớn BĐS giá cao nhưng vẫn bán được hàng. Từ địa điểm nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết, cư dân có thể dùng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt lúc lưu thông được với phần nhiều mạng lưới tuyến đường lớn của tỉnh Bình Thuận, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố hiện nay từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày hết sức tiện lợi và tiên tiến chỉ để cho cư dân tương lai của Ocean Dunes.

bán dự án Ocean Dunes duanoceandunes.net được xây dựng trên qui mô lớn với diện tích lên tới 62 ha. Được CĐT Tập Đoàn Rạng Đông đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh và cao cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden mong đợi sẽ mang lại cho cư dân nơi đây 1 không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 62 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 80% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Ocean Dunes dành toàn bộ diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng mà bất lúc quý khách hàng nào cũng muốn sở hữu. Hệ thống an ninh bốn lớp hết sức nghiêm ngặt mang lại sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án đất nền giá rẻ đảm bảo sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes.

Dự án đất nền Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông trải rộng view

Khu thành thị nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của Đất nền lý tưởng từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang lại sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Diện tích nhà phố và biệt thự cũng rất đa dạng từ 140 – 400 – 500 – 600m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một lô trong Ocean Dunes có thể lựa chọn được lô hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai tại dự án đất nền giá rẻ 1 không gian sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời nên CĐT dành đến hơn 50% diện tích của Ocean Dunes để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, thoả thích vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống hàng ngày của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thuộc dòng phân khúc bán nhà kế cạnh trả góp, tuy nhiên Ocean Dunes vẫn có mức giá bán rất phù hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành nhiều đợt linh hoạt làm cho quý khách hàng mua nhà nhận ra hài lòng tuyệt đối.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ocean Dunes: duanoceandunes.net

Trả lời

0913.756.339