Đánh giá các dự án Sunshine Group

Sunshine Group là tập đoàn có thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam ta với các dự án căn hộ được minh chứng qua các giải thưởng có giá trị lớn.

Cùng SaleReal tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc đánh giá các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group đã được bàn giao trên thị trường trong bài viết ngày hôm nay để có hiểu rõ hơn về tập đoàn và căn hộ Sunshine Group.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Đánh giá các dự án Sunshine Group

Qua các dự án căn hộ bất động sản của Sunshine Group đã được bàn giao trên thị trường, chất lượng sống tại các dự án căn hộ Sunshine Group được các cư dân phản hồi và đánh giá một cách tích cực. Cùng SaleReal tìm hiểu những đánh giá được ghi nhận từ phía khách hàng.

Đa số các dự án Sunshine Group đều đạt được tiến độ hoàn thiện theo như thời gian cam kết và đề ra với khách hàng. Điều này mang đến sự hài lòng về phong thái làm việc chuyên nghiệp của tập đoàn Sunshine Group được khách hàng công nhận.

Về chất lượng xây dựng của dự án, phía SaleReal vẫn chưa nhận được thông tin cập nhật một cách chính xác vì đa số các dự án Sunshine Group chỉ mới qua một thời gian bàn giao đến khách hàng chưa lâu, chính vì vậy để có thể xác nhận và đánh giá một cách chính xác cần phải có thêm thời gian để kiểm chứng.

Hệ thống tiện ích nội khu hay thiết kế nội thất của dự án được chủ đầu tư phát triển và bàn giao theo tiêu chuẩn được phối cảnh 3D ban đầu một cách chăm chút và đẹp mắt. Các thiết kế được tạo ra gần như không khác với dự kiến ban đầu mà quý khách hàng được hình dung khi tham quan nhà nhà mẫu.

Việc điều khiển và sử dụng các trang thiết bị, dịch vụ trong căn hộ như đi chợ, điều khiển thiết bị điện, rèm cửa hay máy lạnh… được chủ đầu tư thiết kế tích hợp qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoàn toàn là một tiện nghi tuyệt vời để giúp cư dân có thể tiết kiệm được một lượng lớn thời gian để chăm sóc cho bản thân và gia đình được nhiều hơn.

Được thương hiệu Sunshine Service thực hiện đảm nhận các dịch vụ về quản lý và vận hành cho các dự án căn hộ Sunshine Group, SaleReal nhận thấy cần phải có thêm thời gian để có thể đánh giá một cách hiệu quả chất lượng mà thương hiệu này tạo ra.

Danh sách các dự án của Sunshine Group sắp được triển khai

du an sunshine group

Tại khu vực Hà Nội, Sunshine Group tập trung và phát triển không ít các dự án căn hộ thời gian qua và nhận được sự đánh giá cũng như đón nhận rất tốt từ phía khách hàng. Tiếp đến đây, chủ đầu tư này dự kiến sẽ tiếp tục triển khai các dự án có quy mô không kém như: Sunshine Garden; Sunshine Golden River; dự án Sunshine Empire Hà Nội, hay Sunshine Mystery Villas, Sunshine Diamond in Golf Sky Villas….

Tại khu vực Hạ Long, Sunshine Group lại chuẩn bị triển khai dự án Sunshine Marina Bay Ha Long. Đây sẽ là dự án Sunshine Group tiếp theo trong thời gian tới tại khu vực Hạ Long mà quý khách hàng hứa hẹn sẽ được đón nhận những giá trị chất lượng đẳng cấp.

Những đánh giá chia sẻ trên đây của SaleReal hy vọng có thể mang lại cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về chủ đầu tư phát triển bất động sản Sunshine Group.

0919.620.880