Sunwah Pearl có phong thủy ra sao?

Thực tiễn cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đó chính là khoa học do sự cân đối về bố cục, vị trí, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, toàn bộ công việc đều từ đấy mà may mắn, thuận lợi. Kiểm tra trang web để xem các lý do làm Sunwah Pearl nhận được sự chú tâm rất lớn của nhiều người đang có dự định mua 1 căn hộ mới cho mình, do dự án này có vị thế phong thủy đẹp tới không ngờ. Vậy chung cư Sunwah Pearl có phong thủy như thế nào?

Tìm hiểu dự án Jamila lấy cảm hứng từ các khu thành thị xanh kiểu mẫu, sở hữu thiết kế gần gũi mang thiên nhiên và gần như các cơ sở hiện đại, cao cấp. Click Here thông tin mới về căn hộ Jamila nằm ở vị trí trung tâm tại khu vực thị xã 9, mai sau sẽ với các trục đường giao thông kết nối.

Park Riverside nằm giáp quận 2, đây được đánh giá là khu vực có cơ sở hạ tầng càng ngày càng phát triển và sầm uất, tập trung cư dân trí thức. Với giá chỉ 3.3 tỷ/căn Park Riverside rất thích hợp để ở và Click Here để xem dự án có thanh khoản cao cho dân đầu tư không?

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl

 

Xét về hướng, dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là lựa chọn hoàn hảo với thế tựa sơn hướng thủy: phía trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng dựa vào Sài Gòn Pearl. Theo những nhà phong thủy, đây chính là các chỗ “tụ khí” làm chủ nhà đầy may mắn, tài lộc. Cũng do vị trí nằm kế bờ sông, mọi căn hộ Sunwah Pearl đều có khả năng đón những làn gió tươi mát. Một căn hộ thoáng đãng, luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và dễ dàng sinh ra “dương khí”, nâng cao sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Khu dân cư Melosa Garden nơi dành cho giới trung lưu chọn lựa khiến nơi an cư. Điều xuất sắc nhất cho cư dân sở hữu hai mặt giáp sông. Vào đây để có cơ hội sở hữu ngay các căn nhà phố cao cấp tại dự án Melosa Garden xem ngay tại đây.

Nhất là, sống ở những nơi có ánh sáng thiên nhiên, các cảm xúc tích cực sẽ hình thành, đồng thời sức khỏe hệ thần kinh cũng được khắc phục rõ ràng và với thiết kế không gian mở tân tiến cho nên Sunwah Pearl lúc nào cũng ngập tràn ánh sáng tự nhiên mang đến sức khỏe và lợi ích tinh thần cho những người sống ở đây. Một tố chất khác quyết định phong thủy của căn hộ Sunwah Pearl là điều kiện sinh thái luôn trong lành. Ngoài việc được thừa hưởng bầu không khí mát rượi từ sông Sài Gòn, Sunwah Pearl còn có rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi này xứng đáng là căn nhà xanh hoàn mỹ cho mọi người.

Ngoài ra thì theo phong thủy, căn nhà bị khuyết góc cạnh sẽ là lý do làm những người trong nhà dễ gặp phải gian khó, cản trở trong công việc, thường mắc bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được thiết kế vuông vức đến mức hoàn mỹ, bảo đảm phong thủy.

Với các nhân tố bảo đảm tốt nhất về những vấn đề phong thủy, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một chỗ an cư lạc nghiệp đặc biệt tuyệt vời, mang tới nhiều tài lộc và lợi ích về sức khỏe, tinh thần, công ăn việc làm cho gia chủ. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua cơ hội được an cư trong 1 không gian vừa cực đẹp, vừa tiện nghi lại vừa sở hữu phong thủy tốt này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*