VinCity New Saigon quận 9 nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng

VinCity New Saigon dự án của tập đoàn VinGroup là dự án đánh dấu hướng đi mới của chủ đầu tư này. Đây là dự án chủ đầu tư dồn tâm huyết và công sức nhiều nhất được đánh dấu bằng tiện ích đầy đủ nhất , giá bán dự án VinCity New Saigon tốt dành cho những gia đình trẻ, mật độ công viên , cây xanh lớn.

vincity new saigon

VinCity New Saigon quận 9 nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng

VinGroup là 1 trong số những Tập đoàn kinh tế tư nhân có số vốn hóa lớn nhất tại thị trường Việt Nam, đạt 69,7 nghìn tỷ đồng – tính tới ngày 24 tháng 06 năm 2015. Đến ngày 30/09/2016, tổng tài sản Vingroup đạt 173.234 Tỷ đồng, tăng 27.680 Tỷ đồng; vốn chủ sở hữu có 41.905 Tỷ đồng, gia tăng 4.320 Tỷ đồng so với thời điểm 31/12/2015.

Can ho VinCity New Saigon danh gia cua SaleReal trên mục tiêu phát triển bền vững và đẳng cấp, Vingroup đã tập trung tiến triển hệ sinh thái bao gồm 6 lãnh vực chính yếu: BDS (Vinhomes; Vincom Office); Bán lẻ (Vincom, VinMart, VinFashion,VinDS, VinPro); Y tế với Vinmec; Du lịch resort – vui chơi giải trí (Vinpearl và Vinpearl Land); Giáo dục với thương hiệu Vinschool và Nông nghiệp với VinEco.

Trong lãnh vực bất động sản, có thể coi Vingroup là 1 trong những nhà tiến triển dẫn đầu với các công trình chuẩn mực: Vinhomes Riverside, Royal City, Times City… Vingroup và những khu đô thị do Vingroup phát triển như VinCity New Saigon liên tiếp giành được những giải thưởng bất động sản thế giới cao quý như Best Developer; Best Condo Development; “Dự án biệt thự tốt nhất – Best Villa Development”; “Dự án phức hợp được đánh giá cao – Best mixed-use Development”; Trong năm 2015, Vingroup giới thiệu công trình trọng tâm Vinhomes Center Park với Landmark 81 một trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới.

Những dự án thành công của tập đoàn VinGroup

Nhất là phải nhắc đến Vinhomes là thương hiệu BDS của VinGroup gắn với các công trình vang danh như:

  • Vinhomes Times City – Khu dân cư tiên tiến mang phong thái cấu trúc sinh thái thân thiện của Đảo quốc Singapore. Tọa lạc ở 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Vinhomes Royal City – Khu đô thị Thành Phố Hoàng Gia – Được ví giống như một “thành phố châu Âu” thu nhỏ với hệ sinh thái VinGroup, Royal City là một khu dân cư tổng hợp hoàn hảo. Nằm ở 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Vinhomes Riverside Long Biên – Dự án Khu đô thị đẳng cấp được cấu trúc và thi công theo mô hình của thành phố Venice (Italy) – 1 thành phố tuyệt đẹp, trang trọng và đầy sức hút.
  • Vinhomes Golden River – Đỉnh Cao Của Giới Thượng Lưu. Như 1 quy luật tự nhiên, tất cả các thủ đô lớn, các thành phố phát triển trên thế giới đều có các con sông chảy qua. New York, Seoul, Tokyo hay Moscow…không điểm nào thiếu một dòng nước xuyên qua giữa lòng thành phố. Bởi đấy là nguồn sinh lực, là điểm khởi nguồn sự sống, là dòng chảy chứa hưng thịnh và lộc tài…

Trả lời

0913.756.339