Quá trình thành lập Công Ty Cổ Phần Kiến Á

Là chuyên gia nghiên cứu và phân tích dự án trong lĩnh vực bất động sản, Lê Quang Thành có những hướng quan tâm về một Công Ty chuyên khai thác và phát triển những dự án mang đậm chất riêng, như phía Công Ty Kiến Á – đây cũng là một trong những thương hiệu uy tín và có sức cạnh tranh, tạo ảnh hưởng lớn trong suốt thời gian qua.

Kiến Á Group đã rất thành công ở khu Nam và khu Đông Sài Gòn với các sản phẩm như căn hộ, nhà phố, biệt thự. Các dự án Kiến Á ra mắt nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Trong bài viết này, Lê Quang Thành xin được gửi đến quý khách hàng những thông tin sơ lược về chủ đầu tư Kiến Á.

chu dau tu kien aTìm hiểu thời gian đầu Kiến Á được thành lập

Trở về thập niên 90, Kiến Á còn là một Công ty nhỏ chuyên ngành thương mại và dịch vụ, quy mô nhân lực gần 20 thành viên. Tuy nhiên chưa đầy 10 năm sau khi thành lập, Công Ty Cổ Phần Kiến Á ra đời, đã quy động tiềm lực kinh tế lên mức đột phá là 27 tỷ đồng, chỉ với 25 thành viên, mở ra vùng trời mới, đưa Kiến Á đi sâu hơn khai thác mạnh tay hơn những dự án tiên phong dẫn đầu xu thế.

Điểm ấn tượng là chủ đầu tư Kiến Á thu về cho mình những quỹ đất vàng trong giá trị vàng đầu tiên là khu vực Quận 9, Quận 8, Quận 7, sau đó liên tục cho ra những dự án tại khu vực Quận 2. Phát súng bùng nổ đầu tiên kể đến thành công vang dội của dự án Imperia An Phú.

du an imperiaTầm nhìn chiến lược đáng tin cậy

Cho đến hiện tại Kiến Á đã đem về cho mình những dự án chất lượng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng quan tâm tại đúng thời điểm. Điều này nói lên tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Kiến Á là thật sự đáng tin cậy.

Ngoài việc đầu tư dự án bất động sản dành cho lưu trú, Công Ty Kiến Á còn mở rộng thị trường khai thác sâu hơn về lĩnh vực nghỉ dưỡng, những dự án đặc sắc như Lavila Marina Cam Ranh Bay, hoặc Le Meridien tại Phú Yên. Cũng là những công trình đáng tự hào mà chủ đầu tư mạnh tay khai thác ở những vị trí có tiềm năng phát triển du lịch bền vững.

Hướng đi riêng của chủ đầu tư Kiến Á

Lê Quang Thành được biết Công Ty Kiến Á còn trích một phần lợi nhuận của mình phục vụ cho lĩnh vực Giáo dục, đây cũng là một trong những lý do mà Kiến Á đến gần với khách hàng là những bạn trẻ. Việc xây dựng trường học Phổ Thông Duy Tân tại tỉnh Phú Yên, và cho xây dựng thành lập trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính Thành Phố Hồ Chí Minh, kết hợp với hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn cao, đây cũng là chiến lược hiệu quả mà Kiến Á tiếp cận đa dạng khách hàng.

Tuy nhiên việc đầu tư vào lĩnh vực giáo dục cũng mang đến nhiều ý nghĩa mà chủ đầu tư Kiến Á lựa chọn cho mình, trước khi đầu tư vào một dự án trường học nào đó, phía Công Ty cũng có những cân nhắc và quy hoạch bài bản, có hệ thống và đạt được giá trị cao nhất. Đó cũng là lý do Dự án Trường Quản Lý – Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh được đích thân Thủ tướng phê duyệt và chủ trương thành lập.

Nền tảng giáo dục thật sự rất quan trọng

Ở lĩnh vực giáo dục, chủ đầu tư Kiến Á mong muốn phát triển và đầu tư nhiều về yếu tố con người, nền tảng giáo dục là cực kì quan trong trong mọi giai đoạn, đặc biệt là giai đoạn cải tiến mới, hòa nhập với xu hướng toàn cầu hóa, hiện đại hóa đất nước như hôm nay, luôn cần những người trẻ có uy đức, tài năng để thừa kế và phát huy các công trình vĩ đại hơn nữa.

Bài viết trên Lê Quang Thành có những nhận xét cũng như đánh giá riêng của mình về chủ đầu tư và phát triển dự án Kiến Á mà đa dạng khách hàng biết đến và quan tâm.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://enetget.com/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Trả lời

0913.756.339