Aqua City – Cơ hội đầu tư đúng đắn nhất 2020

Nếu quý khách đang có ý định đầu tư vào Aqua City Đồng Nai trong năm 2020. Thì Lê Đình Phong cho rằng bạn không nên chần chừ, hãy nhanh tay dễ chớp lấy cơ hội đầu tư tốt này. Vì sao chúng tôi lại đáng giá cao về dự án Đồng Nai như vậy! Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City tại video:

Aqua City – Cơ hội đầu tư đúng đắn nhất 2020

Khu đô thị sinh thái Aqua City được chủ đầu tư Novaland xây dựng ngay tại vị trí trung tâm thành phố Biên Hòa, nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2. Vị trí này không chỉ đẹp bởi nằm gần các tuyến giao thông lớn mà còn được bao bọc bởi hơn 30km bờ sông Đồng Nai. Và Aqua City cũng là khu vực trung tâm kết nối 3 khu trọng điểm kinh tế lớn phía Nam đất nước là thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa và Vũng Tàu.

Từ Aqua City cư dân có thể dễ dàng di chuyển, liên kết đến nhiều địa điểm lớn như: Đến tuyến Metro Bến Thành – Suối tiên, tới sân bay quốc tế Long Thành, trung tai Biên hòa, tới thành phố Hồ Chí Minh, khu công nghệ cao Quận 9,… dễ dàng.

ket noi giao thong tai du an aqua city

Trên thị trường bất động sản, Novaland là một trong những tập đoàn đang sở hữu tiềm lực tài chính và quy mô dự án lớn bậc nhất Việt Nam. Chỉ đứng sau tập đoàn VinGroup. Hầu hết các dự án được Novaland triển khai đều đảm bảo chất lượng, thiết kế sang trọng, độc đáo, tiện ích đẳng cấp, bàn giao theo tiêu chuẩn và được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt.

Đặc biệt về giấy tờ pháp lý, luôn tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Từ khi chính thức được công khai mở bán, dự án Aqua City đã có đầy đủ giấy tờ và sản dàng bàn giao cho khach hang!

Hiện tại Aqua City đang là khu đô thị sinh thái sở hữu quy mô rộng nhất khu Đông Sài Gòn. Với quy mô rông đến hơn 1000 hecta, trong dó hơn 70% diện tích là cây xanh và các tiện ích mặt nước. Mang lại không gian sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên và được đánh giá cao nhất hiện nay.

Ngoài ra, bên trong dự án Aqua City còn được chủ đầu tư trang bị hệ những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Như ứng dụng năng lượng mặt trời, công nghệ gió vào sinh hoạt giúp tiết kiệm điện năng. Hệ thống công nghệ lọc nước tinh khiết, công nghệ xử lý, phan loại rác thải khoa học mang lại không gian sống trong lành, đáng sống nhất và được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bên trong mỗi căn nhà phố, biệt thự Aqua City còn được trang bị các ứng dụng công nghệ Smart home, Smart living giúp không gian sống trở nên thông minh hơn.

Giá bán và chính sách thanh toán dự án Aqua City

Một trong những yếu tố mà Lê Đình Phong khuyên khách hàng nên đầu tư vào Aqua City chính là vì giá bán và chính sách thanh toán của dự án. Giá bán dự á giao động từ 5 – 15 tỷ/căn, so với các dự án khác thi có lợi thế cạnh tranh hơn.
Chủ đầu tư còn hỗ trợ nhiều chính sách thanh toán và ưu đãi hấp dẫn.

Hy vọng với những chia sẻ mà Lê Đình Phong cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin và đánh giá tổng quan nhất về dự án Aqua City. Đây thực sự là dự án đang đầu tư và đáng để khách hàng quan tâm. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt nay nhé!

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.facebook.com/ledinhphong.vn/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0919.620.880