Phân tích chi tiết dự án Raemian City

Raemian City là một trong những dự án căn hộ cao cấp mới tại khu vực An Phú An Khánh. Dự án căn hộ quận 2 này hiện đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía cư dân khu vực An Phú An Khánh và toàn cộng đồng bất động sản tại khu vực quận 2.

Trong bài viết này, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ góc nhìn của mình về dự án Raemian City giúp quý khách hàng có thêm cơ sở tham khảo, dễ dàng quý định hơn.

thiet ke can ho raemian city

Phân tích dự án Raemian City Quận 2

Theo Quốc Dũng Blog được biết thì dự án Raemian City hiện đang gây nên nhiều luồng ý kiến khác nhau bao gồm ý kiến trái chiều và ý kiến mong đợi.

– Luồng ý kiến “ chê” Raemian City

Một số cư dân tại đây cho rằng, chủ đầu tư xây dựng Raemian City quá dày, số lượng tòa tháp nhiều. Đặc biệt là công viên cây xanh và hồ điều hòa không có nhiều do công viên đang được quy hoạch.

Tìm hiểu ngay: Những công trình giao thông có ảnh hưởng đến dự án Raemian City

– Luồng ý kiến “ mong đợi” Raemian City quận 2

Mặc dù có ý kiến trái chiều như vậy nhưng số cư dân khác tại đây lại cho rằng, đất ở đây để không cả chục năm, chỉ có phát triển thì khu vực này mới đẹp được. Rất nhiều tuyến đường hiện đang được mở rộng, cần phải có nhiều hơn những tiện ích để đáp ứng cho các khu dân cư mới phát triển tại đây.

Trên đây là một số luồng ý kiến khác nhau mà Quốc Dũng Blog tổng hợp về dự án Raemian City An Phú. Và theo Quốc Dũng Blog thì những ý kiến này về can ho Quan 2 đều đúng đắn. Tuy nhiên, để giúp quý khách dễ hình dung hơn về dự án tại An Phú An Khánh, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một số đánh giá sâu hơn về dự án.

Video giới thiệu Raemian City

Tiềm năng về vị trí Raemian City quận 2 An Phú

Dự án căn hộ Raemian City có vị trí nằm tọa lạc tại mặt tiền của đường Lương Định Của, khu An Phú An Khánh. Do vậy, khu đô thị căn hộ cao cấp này nằm trải dài từ tuyến đường Lương Định Của đến Trần Lựu hướng ra đoạn gần chi cục thuế TP HCM.

Bài viết nên tham khảo: Điều kiện sống lý tưởng tại dự án Raemian City

tien do raemian city

Raemian City nằm tại tuyến đường huyết mạch của quận khi được kết nối trực tiếp cùng những tuyến đường chính như Trần Não, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Đại Lộ Vòng Cung, đường Ven hồ trung tâm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1, 2 …

Trước đây, những tuyến đường này không được quy hoạch nên khá nhỏ khiến cho việc đi lại rất bất tiện. Tuy nhiên, nay đã được mở rộng lên tới 30m ( 6 làn xe) giúp đáp ứng được lượng giao thông khi các khu đô thị kết nối đang dần được hoàn thiện.

Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog, ngay khi đô thị Thủ Thiêm hình thành, dần dần những dự án lớn như Metropole, Eco Smart City và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1 đã hoàn thiện xong thì đường Lương Định Của sẽ trở thành một trong những tuyến đường sầm uất không kém Mai Chí Thọ hay Xa Lộ Hà Nội.

Đó là chưa kể đến cầu Sông Tranh- Lương Định Của sau khi hoàn thành xong sẽ kết nối trực tiếp dòng xe từ trung tâm thành phố qua cầu Thủ Thiêm 1,2 đến nút giao thông An Phú- Mai Chí Thọ lên đường cao tốc TP HCM- Long Thành -Dầu Giây và ngược lại.

Chính vì thế, Quốc Dũng Blog cho rằng, các dự án bất động sản như Raemian City sẽ được khách hàng đánh giá cao về tiềm năng phát triển.

 

Trả lời