Những công trình giao thông có ảnh hưởng đến dự án Raemian City

Dự án căn hộ Raemian City thuộc phân khu cao tầng mới nhất tại An Phú- An Khánh của HDTC. Căn hộ này được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa cùng tiềm năng đầu tư lớn nhờ việc nằm gần với những công trình giao thông trọng điểm của thành phố.

Bài viết sau, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những công trình giao thông lớn có ảnh hưởng trực tiếp đến can ho Raemian City.

Công trình giao thông ảnh hưởng đến Raemian City quận 2

Tuyến đường Song Hành cao tốc TP HCM – Long Thành- Dầu Giây

Tuyến đường này chạy dọc xuyên suốt những khu đô thị thuộc khu dân cư cao cấp từ khu Nam Rạch Chiếc đến các nýt giao với đường Vành đai 2. Con đường này đã chính thức được UBND TP HCM khởi công vào cuối tháng 4/2017 vừa qua. Dự án này có tổng số vốn đầu tư khá lớn, lên tới 800 tỷ đồng. Theo Quốc Dũng Blog được biết, dự kiến Raemian City sẽ thông xe sau 02 năm thi công.

Xem ngay: Điều kiện sống lý tưởng tại dự án Raemian City

anh that te raemian city

Chung cư Quận 2 này được chia làm 02 giai đoạn, giai đoạn thi công bắt đầu từ đoạn giao với trục cao tốc Mai Chí Thọ đến đường Đỗ Xuân Hợp. Giai đoạn thứ 2 của dự án sẽ có chiều dài khoảng 600m, bắt đầu nối từ đường D11 đến đường Vành đai 2. Tuyến Song Hành cao tốc sẽ có lộ giới khoảng 20m và tổng cộng gồm 04 làn xe.

Tuyến đường cao tốc này mang ý nghĩa rất quan trọng, giúp kết nối giao thông từ dự án Raemian City đến những khu đô thị lớn thuộc An Phú- An Khánh. Và từ dự án đến tuyến Vành đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ về khu vực trung tâm thành phố gồm quận 1, quận 7, Thủ Thiêm, Bình Thạnh,…hạn chế được tình trạng bị kẹt xe trên các tuyến đường dẫn lên cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Nút giao thông An Phú quận 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Quốc Dũng Blog cùng cư dân quận 2 đánh giá nút giao thông An Phú- nút giao giữa các tuyến đường là điểm nóng ùn tắc giao thông, đặc biệt là giờ cao điểm. Khu vực này thường xuyên diễn ra tình trạng kẹt xe rất lớn nên khiến cho người đân mất rất nhiều thời gian khi lưu thông tại đây.

Tuy vậy, theo Quốc Dũng Blog, quý cư dân tương lai Raemian City quận 2 nói riêng và căn hộ quận 2 nói chung không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Khi UBND TP HCM đã có kế hoạch xây dựng hầm chui, cầu vượt của nút giao thông An Phú sẽ giúp giải quyết được bài toán về tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông của khu vực này.

Tuyến đường Lương Đình Của mở rộng

Tuyến đường Lương Đình Của sẽ mở rộng lộ giới lên tới 30m và kéo dài đến tận Xa Lộ Hà Nội, đoạn gần với nhiều dự án căn hộ quận 2. tuyến đường này sẽ có tác dụng giúp căn hộ Raemian City kết nối với nhiều khu đô thị lớn thuộc bên kia cao tốc Song Hành như Saigon Sports City, Palm Garden hay Gem Riverside…

Tìm hiểu ngay: Raemian City phân tích chi tiết

Video mở rộng đường Lương Đình Của

Ngoài ra, căn hộ Raemian City còn nằm rất gần với nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên ven sông …đảm bảo mang đến sự tiện lợi nhất dành cho qusy cư dân khi sinh sống tại đây. Hy vọng, bài viết Quốc Dũng Blog tổng hợp sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý khách hàng quan tâm về Raemian City.

Trả lời