Ưu điểm nổi bật của dự án Hausneo quận 9

Dự án Hausneo là dự án mới của công ty cổ phân EZ LAND Việt Nam; dự án sở hữu vị trí đắc địa ngã giao cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2 Quận 9 , TP. Hồ Chí Minh liền kề khu công nghệ cao căn hộ Hausneo quận 9 được các chuyên gia đánh giá khá cao và dự báo sẽ trở thành tâm điểm thị trường căn hộ quận 9 trong năm 2017.can ho hausneo

Ưu điểm nổi bật của dự án Hausneo quận 9

Với mật độ xây dựng thấp, căn hộ Hausneo có khả năng mang đến điều kiện sống xanh sạch, dễ chịu, thoáng đãng cho toàn bộ các dân cư. Cùng với đấy là những người hàng xóm gần gũi, văn minh tại các công trình liền kề cũng như ngay ở nội khu căn hộ Hausneo. Vấn đề an toàn cũng sẽ được bảo đảm tối ưu hơn với cộng đồng cư dân tri thức ở căn hộ Hausneo. Với mọi tâm huyết và sự đầu tư chu đáo của mình, chủ đầu tư của công trình căn hộ Hausneo chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi dọn tới sinh sống ở một trong các căn hộ của dự án.

Chủ đầu tư căn hộ Hausneo là đơn vị nào: Click xem ngay.

Đời sống hiện đại, đẳng cấp sẽ được gây dựng tại căn hộ Hausneo 1 cách hoàn mỹ nhất do các tiện nghi đỉnh cao được chuẩn bị trong nội khu của dự án. Từ bể bơi, sân chơi, khu sinh hoạt công cộng đến những cửa hàng tiện lợi, trường mẫu giáo, khu tập thể hình… bạn đều có khả năng thấy trong môi trường sống của căn hộ Hausneo. Ngoài ra, các tiện ích ngoại khu kèm theo có trường học 3 cấp, trung tâm mua sắm, bệnh viện quốc tế… cũng sẽ khiến dân cư của căn hộ Hausneo được sống trong một điều kiện hoàn hảo, bảo đảm được chăm sóc tốt nhất về mọi mặt, thể chất và tinh thần, việc học tập, vui chơi lẫn chăm sóc sức khỏe.

Gía trị nổi bật của căn hộ Hausneo

Những giá trị cao cấp được trang bị ở dự án căn hộ Hausneo cũng nhằm hướng đến những đối tượng là người trẻ, thành đạt, những đôi vợ chồng son đang sống và làm việc ở Tp.HCM muốn xây dựng một mái ấm viên mãn cho mình… đây đều là những đối tượng sẽ góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, tiên tiến, nói không với tệ nạn xã hội cũng như những vấn đề không đảm bảo về an ninh, trật tự. Con cháu bạn lúc lớn lên tại đây cũng sẽ được học hỏi nền giáo dục tốt nhất cũng như những phong cách sống chuẩn mực, biết yêu thương, trợ giúp nhiều người và được trải nghiệm mọi cơ hội để phát triển hoàn hảo về thể chất cũng như tinh thần.

Căn hộ Hausneo quận 9 gần khu dân cư Khang An nên không gian sống hết sức thoáng đãng và mát mẻ.

Với những ý nghĩa sâu xa về cộng đồng văn minh được tạo dựng ở căn hộ Hausneo thì sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua công trình này, do không những tốt về chất lượng, căn hộ Hausneo còn có giá thành vừa phải thuộc phân khúc những sản phẩm bậc trung cùng với việc bổ trợ thanh toán linh động từ 2 ngân hàng đáng tin cậy là VP Bank và Techcombank thì khả năng bạn sở hữu được căn hộ Hausneo càng lớn hơn và đơn giản hơn lúc nào hết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*