Giá bán dự kiến căn hộ La Premier Quận 2 có gì hấp dẫn ?

” Thu nhập 15 – 20 triệu/ tháng có mua được căn hộ La Premier Lotte không ? ” Đó là câu hỏi của một khách hàng gửi cho Quốc Dũng Blog.

Để trả lời câu hỏi này, quý khách hàng có thể tham khảo những phân tích về giá bán La Premier Phú Cường khu căn hộ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 này.

Tìm hiểu giá bán dự kiến căn hộ La Premier

Mới đây, chủ đầu tư Lotte và Phú Cường đã công bố mức giá mở bán của khu dự án La Premier dự kiến chỉ từ 36 triệu/ m2 – mức giá cực hấp dẫn đối với một căn hộ cao cấp ngay trung tâm Quận 2.

Dựa vào mặt bằng thiết kế chi tiết căn hộ, Quốc Dũng Blog có thể tạm tính giá bán của La Premier như sau:

Căn hộ 1 + 1 ngủ có giá từ 1,68 tỷ / căn

Căn hộ 2 ngủ có giá bán từ 2,1 tỷ/ căn

Căn hộ 3 ngủ có giá bán từ 2,8 tỷ/ căn

tim hieu can ho la premier

Giá bán sẽ phụ thuộc vào diện tích và vị trí từng căn hộ. Các căn diện tích nhỏ thì có giá thấp hơn, các căn diện tích lớn lớn thì giá cao hơn, giá bán La Premier sẽ có sự chênh lệch giữa các tầng, căn góc hoặc căn thường, view bể bơi hay view thành phố nhưng không đáng kể.

Đây mới là mức giá dự kiến trong đợt 1 mở bán và theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì giá sẽ càng ngày càng tăng bởi những ưu điểm có một không hai mà La Premier Quận 2 sở hữu.

Thu nhập 15 – 20 triệu có mua được căn hộ La Premier Lotte ?

Nếu nhìn vào mức giá 1,68 tỷ – 2,8 tỷ/ căn hộ ở trên thì nhiều khách hàng có lẽ sẽ cho rằng rất khó để sở hữu một căn hộ tại dự án La Premier.

Tuy nhiên, Quốc Dũng Blog có thể khẳng định rằng với mức thu nhập 15 – 20 triệu/ tháng khách hàng hoàn toàn có thể mua căn hộ Lotte Quận 2 để ở.

ho boi du an la premier

Video giới thiệu dự án La Premier

Ví dụ khách hàng chọn mua căn hộ La Premier 1 + 1 phòng ngủ có giá bán 1.7 tỷ đồng. Để ký hợp đồng mua bán, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% GTCH tương đương 340 triệu đồng –  khoản này khách hàng có thể sử dụng tiền tiết kiệm của mình hoặc hỗ trợ từ gia đình, bạn bè.

Sau đó, khách hàng có thể sử dụng gói vay tài chính mà chủ đầu tư hỗ trợ ( dự kiến khoảng 65% GTCH ~ 1.1 tỷ ). Nếu vay trong 15 năm, mỗi năm khách hàng sẽ trả 80 triệu ( cả gốc và lãi ) và nếu chia ra, khách hàng chỉ phải trả khoảng 7 triệu/ tháng, tương đương với giá thuê 1 căn hộ hiện tại. Số tiền phải trả hàng tháng sẽ giảm dần nên không có lý do gì mà khách hàng không mua ngay một căn hộ La Premier để chuẩn bị cho tương lai của mình.

Nếu khách hàng có nguồn vốn ban đầu tốt có thể chọn mua căn lớn hơn để thuận tiện cho cả gia đình sinh sống sau này và chọn gói vay ít hơn để tiết kiệm chi phí chi trả lãi hàng tháng.

Trên đây là những đánh giá chung của Quốc Dũng Blog về bảng hàng và bảng giá căn hộ La Premier Quận 2, những quý khách hàng đang có dự định đầu tư tại dự án không nên bỏ qua thông tin này vì nó sẽ giúp ích rất lớn trong việc lựa chọn căn hộ có giá bán phù hợp với khả năng tài chính của mình.

 

0913.756.339