Những lỗi hay gặp phải khi lắp đặt ra sao?

Nhìn hình dạng đơn giản và dễ dàng phía bên ngoài của nắp hố ga gang, người ta hay lầm tưởng việc lắp đặt chúng cũng đơn giản dễ dàng và khá đơn giản và dễ dàng. Nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Việc sản xuất và lắp ráp nắp hồ ga phải ra mắt một trình tự nhất định.

>> Hệ thống gas được bảo trì ra sao

Trước hết là việc làm đo đạc tính toán form size của nắp hố ga gang sao cho cân xứng với các yêu cầu kỹ thuật. tiếp nối là quy trình sản xuất, để tạo ra một nắp hố ga gang đảm bảo chất lượng thì phải trãi sang một tiến trình rất là khoa học và gắt gao của khâu xử lí cho tới lúc thành phẩm. vì thế, quy trình tiến độ sản xuất nắp hố ga gang vô cùng quan trọng, nó ra quyết định chất lượng tốt xấu của sản phẩm. cuối cùng là giai đoạn thực thi lắp ráp theo phía dẫn của đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo đúng tiến trình và kĩ thuật của công trình.

 

tầm quan trọng của việc lắp đặt nắp hố ga gang theo đúng yêu cầu kĩ thuật:

thao tác thi công và lắp ráp nắp hố ga gang chẳng hề dễ dàng và đơn giản như bạn nghĩ. Nếu việc khởi công lắp ráp ra mắt sai cách hoặc sai nguyên tắc gây tác động đến độ bền sản phẩm thật chí gây nguy hại cho những người và các phương tiện đi lại tham gia giao thông, nhất là các ô tô tải có trọng lượng nặng. Việc lắp đặt nắp hố ga gang theo như đúng yêu cầu kĩ thuật là yêu cầu bắt buộc nhằm mục tiêu đảm bảo tuổi thọ vốn có của sản phẩm. Tuy vậy, vẫn đang còn một vài đơn vị chức năng khai công cố tình lắp ráp sai quy tăc kỹ thuật để ăn bớt nguyên liệu, đồng thời cố ý là giảm thiểu tuổi thọ của nắp hố ga gang, gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Đó không chỉ là là hành vi gây thất thoát tài sản quốc gia mà còn gây nguy khốn đe dọa tính mạng con người con người.

>> Xem thêm thay thế hệ thống gas

những lỗi hay mắc phải trong việc lắp ráp nắp hố ga gang

Chọn sai loại nắp hố ga so với cổ bê tông. ví dụ như cổ bê tông là hình tròn nhưng lại chọn loại nắp hố ga gang được thiết kế vuông và Ngược lại. vấn đề đó sẽ làm cho tiến trình lắp đặt trở nên vất vả hơn. quy trình tiến độ lắp ráp phải chèn thêm nguyên vật liệu làm giảm thiểu mức độ đảm bảo an toàn vốn có của thành phầm.

Phần khung chịu lực bị tro trên cổ bê tông.
Lăp đặt nắp hố ga gang không đúng size của cổ bê tông, khiến cho khả năng chịu lực.
lắp đặt sai vị trí giữa trung tâm.
Yêu cầu kỹ thuật

Muốn lắp đặt nắp hố ga đúng cách bảo đảm an toàn bắt buộc phải cung ứng những yêu cầu kỹ thuật sau:

Đảm bảo đường kính của khung nắp hố ga gang to hơn kích cỡ thông thủy của cổ bê tông từ 2 – 3 cm.
khoảng cách tối thiểu là 5cm.
Làm sạch bề mặt thành bê tông và nắp hố ga gang trước khi lắp ráp.
Bê tông lót yêu cầu là mác 150 và dày 1 – 2 cm.
Đảm bảo đối xứng khi lắp khung hố ga vào cổ bê tông.
Khi thắt chặt và cố định khung ga cần đổ bê tông mác 200. bảo trì bê tông ít nhất là 3 ngày nắng trước lúc thông đường. Trong quy trình bảo dưỡng phải có biển cảnh báo nhắc nhở và hàng rào bảo vệ.
Kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng khi hoàn thành xong.

Công Ty TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, thủ đô hà nội

hotline: 0977.041.136

Trả lời

0913.756.339