Lựa chọn dự án Gem Riverside quận 2 cho tương lai tốt đẹp

Tiếp nối sự thành công từ một số dự án trước dự án Sunview Town (quận Thủ Đức), Luxcity(quận 7), chuỗi dự án opal…., vào năm 2017 tập đoàn Đất Xanh cho ra đời dự án gem riverside mang nhiều ưu thế nổi trội, đặc trưng là cuộc sống tuyệt vời cho thế hệ tương lai. Chính do vậy dự án này nhận được nhiều sự để ý độc đáo của khách hàng trên thị trường BĐS khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Mạng lưới giao thông tiện lợi.

Dự án Gem nằm ở quận 2, giáp với khu đô thị đẳng cấp Nam Rạch Chiếc và trung tâm hành chính quận 2, kế cạnh sở hữu một số đường giao thông huyết mạch vào trọng điểm thành phố cũng như những quận khu vực xung quanh. Chính vì vậy tạo ra mạng lưới giao thông vô cùng tiện dụng , từ đó quý khách chỉ cần mất : 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để lưu thông quận Thủ Đức, 20 phút để kết nối quận 1, 25 phút để đi đến quận 7, 07 phút để kết nối tới khu đô thị lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh….

gia tri du an gem riverside quan 2

Hay chỉ cần 05 đến 07 phút là KH được tận hưởng trọn bộ một số tiện ích bên ngoài quyến rũ như các trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một số trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một số bệnh viện như trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Dự án này giáp mang 2 con sông lớn là Kênh Mương kinh và Giồng Ông Tố tọ điều kiện tiện dụng cho giao thông đường thủy khu vực này phát triển.

Giao thông nơi đấy còn gặp chút gặp khó tại nút giao An Phú vẫn sảy ra hiện trạng ùn tắc trong giờ cao điểm. Tuy nhiên tình trạng này sẽ sớm được giải quyết lúc dự án thi công hầm chui và cầu vượt qua nút giao An Phú khánh thành và đi vào vận hành

Giá trị căn hộ Gem Riverside quận 2 phát triển trong tương lai

  1. Liên kế vùng hoàn chỉnh tiện dụng

vị trí địa lý không một vài mang lại sự dễ dàng về giao thông mà liên kết vùng của dự án này cũng mang nhiều thuận lợi. Cách trọng tâm quận 1 khỏng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe .Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km, Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km,Cách trọng điểm thành thị mới Thủ Thiêm 1km……

  1. Hệ thống các tiện ích tiên tiến.

Dự án căn hộ Quận 2 với hệ thống hơn 60 tiện ích bên trong tân tiến đem đến cho cư dân nơi đấy với 1 cuộc sống hàng ngày tương lai hoàn hảo như

Hệ thống hồ bơi rộng theo tiêu chuẩn quốc tế được bố trí xen kẽ những tòa nhà nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người , đặc thù trong những ngày hè.

Trường mầm non ngày trong bên trong dự án với đầy đủ trang thiết bị dạy và học KH với thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con mình tại đó.

Hệ thống an ninh đảm bảo có camera giám sát 24/24

Khu vui choi thể thao, giải trí trẻ em…và còn nhiều một số tiện ích khác.

đặc thù những tiện ích ngoại khu mà dự án này được hưởng cũng cực kỳ quyến rũ đó là các trung tâm mua sắm ( metro,bigc, vincom…), các trường học( trường quốc tế Anh, quoocstees Úc…), các bệnh viện ( bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tế Thảo Điềm) phục vụ nhu cầu cần thiết cho cư dân khu vực này. Đặc trưng dự án gem riverside được bầu không khí trong lành, tươi mát từ hệ thông công viên xanh của thành phố mang tổng diện tích 7 ha và được bếu lá phổi xanh của đô thị.

vì vậy với một không gian sống lý tưởng căn hộ gem riverside là nơi sống xuất sắc cho mọi thành viên trong gia đình khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*