Khu dự án Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy nét đẹp tự nhiên khu bậc nhất

Biet thu BIM Group đang trở thành tâm điểm quan tâm của các NĐT và truyền thông, dự án nhà phố và biệt thự trông mong sẽ mang lại nhiều sự khác biệt, tỏa sáng như 1 biểu tượng mới nơi phía Miền Bắc Hạ Long.

Horizon Bay Hạ Long

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: hhttps://360homes.vn/van-phong-cong-chung-dong-nai/

Dự án Biệt thự Horizon Bay Hạ Long Quảng Ninh nét đẹp tự nhiên

Là dự án nhà phố và biệt thự được xây dựng với những nhà phố và biệt thự hiện đại, dự án nhà phố và biệt thự không chỉ trở thành sự lựa chọn của nhiề quý khách hàng muốn mua nhà để ở, mà với những quý khách hàng nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc lâu dài tịa Việt Nam cũng sẽ chọn khu dự án Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy là điểm dừng chân. Bởi dự án nhà phố và biệt thự nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều Cty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc lưu thông thì chọn 1 nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể đi bộ đến Cty hằng ngày thì Khu dự án Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy chính là 1 lựa chọn sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án nhà phố và biệt thự không chỉ gây sốt với những quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở lâu dài mà với những NĐT hay với khách nước ngoài, đây là dự án nhà phố và biệt thự có thể sở hữu lâu dài và hấp dẫn nhất hiện nay tại khu vực phía Miền Bắc Hạ Long. Từ biệt thự Horizon Bay Hạ Long , BIM Group mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra đời sống không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên BIM Group đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Khu dự án Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy mãi căng tràn sức sống.

Với diện tích Biệt thự từ diện tích từ 77 – 215 m2 dự án nhà phố và biệt thự đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Hiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại 1 số nhà phố và biệt thự làm cho quý khách hàng trở thành lưỡng lự hơn lúc lựa chọn đặt mua 1 nhà phố và biệt thự tại đây. Cho nên quý khách hàng nên quan tâm tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại khu dự án Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy có được đảm bảo chất lượng hay không. Hơn nữa, để đảm bảo an ninh cho dự án nhà phố giá rẻ, chủ đầu tư bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả dự án.

Nhà phố Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy khu bậc nhất

biệt thự Horizon Bay Hạ Long mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án nhà phố và biệt thự dẫn đầu, mở màn cho 1 xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc quý khách hàng thấy được thích thú và được trải nghiệm thực sự với đời sống xanh dương đích thực tế Khu dự án Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ diện tích từ 77 – 215 m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự. Khu dự án Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy được mở bán ra thị trường 100 Biệt thự đầu tiên với mức giá giao động từ 50tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Tỉnh Quảng Ninh . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao 1 trệt 4 – 5 tầng hơn 318 căn nhà liền kế với mặt tiền 6.5m, diện tích từ 77 – 215 m2 cao cấp.

Không chỉ mang lại cho quý khách hàng 1 sản phẩm có chất lượng cao mà chủ đầu tư Khu dự án Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy còn thấu hiểu được nhu cầu của quý khách hàng muốn sở hữu cho mình 1 Biệt thự tại địa điểm đẹp, hiện đại, thuận lợi cho giao thông. Mở bán Khu dự án Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy sẽ được chúng tôi cập nhật lên website trong thời gian sớm nhất, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ The Manor
0919.620.880