Kết nối giao thông từ căn hộ Gem Riverside như thế nào?

du an can ho Gem Riverside bởi tập đoàn Đất xanh làm chủ đầu tư, công trình tạo tổng diện tích 3,6ha được quy hoạch trong số phường an Phú quận 2 nên phố hồ Chí Minh. Công trình Vượt bậc Đối với địa thế giao thông Gem Riverside quận 2 salereal dễ dàng khi tọa lạc gần những trục đường chánh của ra phố, khả năng liên kết khu đất linh hoạt.

tong the du an gem riverside dat xanh

Gem Riverside Quan 2 được nhiều chuyên gia đánh gía là công trình tạo vị trí hiếm hoi còn sót lại trong số Nam Rạch Chiếc.

dự án chung cư đẳng cấp có vị trí 3 mặt giáp sông và một mặt giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang phát triển, dự sáng sẽ bàn giao vô cuối 5 2018 ). Đối với một số nhà đầu tư thì Với vị trí này của can ho Gem Riverside thì đây là 1 địa thế hiếm hoi và đắc địa nhất bởi iện ở, ở Nam Rạch Chiếc cực kỳ khó tìm được mảnh đất mạnh mẽ nào có vị rí xinh đẹp và những tiềm năng như địa điểm căn hộ Gem Riverside.

tọa lạc ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho điều kiện thoáng và mát mẽ, cùng đấy là góc view xinh đẹp lý thú những Quý khách hàng. Mang lại cho căn hộ 1 ích lợi sinh sống lý tưởng, hòa hợp Với tự vậy thành nên cảm giác sống yên lành và tuyệt mỹ.

công trình nằm giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của ra phố và các tỉnh bên Đông thành phố.

dự án cũng tọa lạc gần một số tuyến đường lớn mạnh trong khu vực và thành phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao yên Phú, hình thành được một số tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm tại gian khi đi về trung tâm thành phố.

vị trí đắc địa có nhiều lợi thế về xây tiềm năng và giao thương, Gem Riverside Đất Xanh sở hữu những tuyến lộ trình ngắn và tiềm lực liên kết vùng cao.

Gắn kết giao thông từ chung cu Gem Riverside

Từ Gem Riverside khách hàng chỉ mất 2 phút để ra lại cao tốc Long ra – Dầu Giây, nhanh chóng kêt nối Đối với một số tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết. Với nay gian năm phút, khách hàng đã có quan tiếp cận được Đối với khu đô thị hành chính Thủ Thiêm hay khu cư dân Thảo Điền tọa lạc ngay bên cạnh.

Hoặc khách hàng cũng tạo thể vào một vài khu vực trung tâm thành phố quận 1, quận Bình Thạnh chỉ Với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay kết nối nahnh Với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Với địa thế nằm trong khu vực tạo mức xây nhanh nhất thành phố về Hạ tầng và kinh tế khu vực, ra Gem Riverside Dat Xanh ẩn chứa được ưu điểm khá mạnh về liên kết giao thông. Tọa lạc tại ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc và cả trung tâm quận 2, công trình có quan gắn kết Đối với cực kỳ những địa điểm trong số và ngoài nên phố.

dự án cũng khá thuận tiện kết nối Đối với khu đô thị Phú mỹ Hưng quận 7 theo tuyến hành trình Vành Đai 2 đến cầu Phú hảo 7km.

khi an cư ở dự án căn hộ Gem Riverside quý khách hàng có thể mau lẹ đi nên tuyến đường Song Hành cao tốc dưới đấy kết nối nên sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút di chuyển từ đấy tạo quan kết nối Đối với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9. Hoặc thuận lợi gắn kết Đối với một vài quỹ trung tâm kinh doanh mạnh mẽ trong số nên phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong bán kính 3,3km.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*