Bí quyết tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhờ Safira Khang Điền quận 9

Có thể nói rằng, sự trở lại thị trường quận 9 đúng thời điểm của nhà Khang Điền đã làm nên sức hút đặc biệt cho dự án safira. Ngoài những điểm Safira được giới chuyên môn phân tích, nhìn nhận, bài viết này sẽ giúp quý khách hàng tìm bí quyết tiết kiệm thời gian, tiền bạc với căn hộ Safira.

Chung cư Safira được đánh giá là sản phẩm hứa hẹn mang lại nhiều ưu điểm đáp ứng cuộc sống hiện đại. Safira Khang Điền lần này tạo nên một cơn sốt nhất định đối với giới nhà đất. Cùng trandinhhieu.com có cái nhìn tổng quan về căn hộ đang “nóng bỏng tay” của thị trường căn hộ quận 9.

Vị trí thuận lợi, kết nối giao thông dễ dàng tiết kiệm thời gian cho dân cư Safira.

Dự án Safira nằm trên vị trí được đánh giá là hòn ngọc của quận 9 khi có một mặt giáp rạch Ông Lớn và gần kề với khu công nghệ cao quận 9 – nơi được xem là con mắt của cả quận 9 trương lai. Chính nhờ vị trí đẹp đó với hạ tầng giao thông thuận lợi đã giúp khu dân cư chung cư Safira kết nối với nhiều tiện ích xung quanh một cách dễ dàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian vàng ngọc cho cư dân Safira.

safira

Từ Safira, chỉ cần mất chưa đến 5 phút để di chuyển đến khu công nghệ cao. Trong tương lai, đây hứa hẹn là thị trường việc làm năng động cho người dân quận 9. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chặng đường đến cơ quan, xí nghiệp. Với tuyến đường kết nối chính là Vành đai 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, quý khách có thể di chuyển đến trung tâm hành chính quận 9, Metro quận 2, Coop.Mart quận 9 hay Bệnh viện đa khoa quận 9 trong thời gian chưa hết một bàn tay đếm.

Để thấy rằng, vị trí thuận lợi này đã giúp bạn trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, tiện nghi nhưng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Khoản thời gian còn lại, bạn có thể chăm sóc gia đình, làm việc nhà hay kinh doan buôn bán. Đặc biệt, qũy thời gian một ngày của bạn sẽ dài hơn nhờ không khỏi ám ảnh việc đưa đón con đến trường, vì xung quanh Safira có rất nhiều trường học nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Cuộc sống tiện lợi đến vậy, ngại gì không sống, đúng không nào?

Ngoài những thuận lợi trên, khu dân cư Khang Điền quận 9 còn có thể trải nghiệm thêm điều gì thú vị từ căn hộ Khang Điền này. Cùng khám phá thêm những tiện ích cho cuộc sống hiện đại mà nhà Khang Điền đã làm được với Safira nói riêng và những dự án Khang Điền quận 9 nói chung qua những bài viết đánh giá chuyên sâu được thực hiện bởi Trần Đình Hiếu.

tien ich safira

Giá thành safira hợp lí, tiết kiệm chi phí tiền bạc cho bạn.

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nếu chọn căn hộ Safira. Bởi giá bán Safira có thể nói là quá ư hấp dẫn. Với giá rumor chỉ 24 triệu đồng, như vậy ước tính với một căn hộ 2, 3 phòng giá chỉ từ 1 đến 1,5 tỉ đồng.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhờ Safira là một điều có thể dễ dàng thực hiện. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu một hay nhiều hơn căn hộ Safira. Theo dõi thêm thời điểm bàn giao căn hộ Safira https://trandinhhieu.com/thoi-diem-ban-giao-can-ho-safira-khang-dien/ để có thể cập nhật thông tin chính xác nhất về thời điểm bàn giao chung cư Khang Điền.

Với con số đó, quý khách có thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu Safira. Ngoài ra, chính sách hỗ trợ trả góp không lãi suất của ngân hàng hỗ trợ có thể giúp bạn có những kế hoạch dài hạn cho cuộc sống tương lai của mình mà không bị cản trở bởi tiền nhà hàng tháng. Ngoài ra, chính sách mua bán, bàn giao căn hộ của Khang Điền cũng vô cùng nhanh gọn, tối giản hóa của các thủ tục hành chính, sổ hồng trao tận tay khách hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá để lo toan cho ngôi nhà của mình.

Trả lời

0913.756.339