Dự án Saigon Sports City bản lĩnh vươn đến tầm cao đẳng cấp

 Cảm hứng thiết kế dự án Saigon Sports City được xây dựng thành một trung tâm thể thao đẳng cấp quốc tế. Dự án nằm ngay khu đô thị  sầm uất, liền kề với công trình thương mại, nhà ở cao cấp, Saigon Sports City sẽ mang đến cho cư dân sự trải nghiệm mới mẻ, quý giá hơn về hành trình lưu dấu yêu thương tại Saigon Sports City.

Dự án Saigon Sports City Quận 2 khơi nguồn cảm hứng, bật tung ý tưởng 

Dự án công trình cao cấp này là sự hợp tác của hai nhà đầu tư có tiếng là Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) đảm bảo mang đến cuộc sống hạnh phúc cho cư dân trong dự án

Dự án bất động sản Saigon Sports City dự án chung cư Quận 2 là khu phức hợp lớn nhất hiện nay, Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) có thiết kế độc đáo sẽ mang đến điều bất ngờ. Được mệnh danh là siêu phẩm hòanh tráng thì dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 mang đến vẻ đẹp ưu tú của công trình quốc tế, định hướng xây dựng thành phố trẻ trung, năng động và nhiệt huyết tại quận 2.

tong the du an saigon sports city

  • Loại dự án: Khu đô thị phức hợp SAIGON SPORTS CITY
  • Chủ đầu tư: Công ty Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông)
  • Diện tích dự án: 64 hecta
  • Số lượng sản phẩm: Trên 3,000 căn hộ cao cấp
  • Vị trí dự án: Phường An Phú Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời hạn sở hữu: Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài
  • Tổng vốn đầu tư dự kiến: 300 triệu USD
  • Vị trí toạ lạc đắc địa của Saigon Sports City

Dự án căn hộ Saigon Sports City tọa lạc ngay tại Phường An Phú quận 2, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút. Giao thông tiện lợi và giúp dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận thông qua Xa lộ Hà Nội và đường cao tốc HCMC- Long Thành – Dầu Giây.

Sự phát triển vượt bậc của hạ tầng cơ sở tại khu đông Sài Gòn sẽ đảm bảo tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai gần. Vị trí của dự án bất động sản Saigon Sports City Quận 2 rất đặc biệt, khá gần với khu vui chơi giải trí,  trung tâm mua sắm nổi tiếng, các trường học và bệnh viện lớn,… đang hiện hữu.

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Sports được kiến tạo trong một khu dân cư cao cấp có trung tâm thể thao, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm đào tạo tennis, sân vận động, trung tâm huấn luyện thể thao. Ngoài ra, dự án cũng  hội đủ những nét đặc trưng với công trình thương mại và bán lẻ .

Xem thêm: Căn hộ SaiGon Sports City mang lại cảm xúc thăng hoa

Vị trí tọa lạc là một lợi thế để giúp cư dân được thừa hưởng cuộc sống sung túc và các tiện ích đang hiện hữu.

Mặt bằng của dự án bất động sản Sài Gòn Sports City

Khuôn viên căn hộ Saigon Sports City bao gồm khu căn hộ, thể thao, tổng thể diện tích  64ha trong khu liên hợp  Rạch Chiếc. Với hơn 3.000 căn hộ hiện đại, một Sài Gòn năng động, tươi trẻ hiệ ngay trên chính Saigon Sports City sẽ mang đến cho cư dân môi trường thật sự chuyên nghiệp.

Dự án Saigon Sports City dự kiến chia ra làm 2 phân khu bao gồm phân khu có diện tích là 26ha và phân khu 2 có diện tích là 38ha kết hợp với khu ở, các tiện ích công cộng khác như trường học, công viên cây xanh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*