Khu biệt thự compound First Land Hiệp Thành khu vườn nhiệt đới sống riêng tư thiên nhiên rộng lớn

Dự Án First Land Hiệp Thành Quận 12 khu vườn nhiệt đới đẳng cấp nhất an ninh nghiêm ngặt. Chung cư công viên ven sông, vị trí tại đường Trần Thị Do cảm giác tươi mới. Khu dự án First Land Hiệp Thành Đất Nền đa dạng, tại quận Quận 12 TP HCM sống riêng tư. Hãy đến với First Land Hiệp Thành để cảm nhận và hưởng thụ cuộc sống mới tại Sài Gòn đồng thời chính là nơi tỏa sáng phong cách sống của Quý khách hàng. Dự án Đất Nền First Land Hiệp Thành tương lai dài hạn, phát triển bởi Công ty cổ phần Salem Real thiên nhiên rộng lớn. Tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.
Khu biệt thự compound First Land Hiệp Thành

Dự Án First Land an ninh nghiêm ngặt. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí First Land Hiệp Thành mạng lại một không gian xanh cho cư dân. First Land Hiệp Thành thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.
Đat nen công viên ven sông. First Land Hiệp Thành được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, First Land Hiệp Thành tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình.
Dự Án First Land Hiệp Thành Quận 12 cảm giác tươi mới. Gian bếp First Land Hiệp Thành thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.
Dự Án First Land Đất Nền đa dạng. Thanh khoản cao cho dự án First Land Hiệp Thành mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Đat nen tương lai dài hạn. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – lô đẹp.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0905222379

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*