Giá bán dự án Sunshine Diamond River có được xem là tốt không?

Đa phần mức giá các căn hộ cũng như dự án cao cấp ở Quận 7 được đánh giá là khá cao so với những khu vực lân cận khác. Liệu mức giá du an Sunshine Diamond River được nhà đầu tư chọn lựa có phải là một mức giá tốt? Sau đây Quốc Dũng Blog sẽ giúp khách hàng giải quyết những thắc mắc về giá cả lẫn phương thức thanh toán.

phoi canh sunshine diamond river

Giá bán dự án Sunshine Diamond River có được xem là tốt không?

Theo thông tin hiện nay, giá bán của dự án Sunshine Diamond River đang rơi vào rumor tầm 55 triệu/ m2. Tuy nhiên, giá trị mà khách hàng nhận được ở đây chắc chắn sẽ nhiều hơn giá trị hiện vật vì dự án Sunshine Group được biết đến là một trong những dự án hạng sang và đẳng cấp.

Sunshine luôn mong muốn đem lại cảm giác thượng lưu cho chủ nhân của căn hộ cao cấp Quận 7 này. Cụ thể hơn đó là lối thiết kế độc đáo, dự án Sunshine Diamond River sẽ cực kì đẳng cấp vì được bao phủ bởi hệ thống kính Low E 3 lớp, hiện nay dự án đang được phủ kính Low E chỉ có ở căn hộ hạng sang The Centennial của Alpha King với giá choáng ngợp hơn là 10.000 USD/m2.

Tìm hiểu sâu hơn về nội thất bên trong căn hộ, khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì những trang thiết bị nơi đây đều được nhập khẩu 90% từ Ý kết hợp với hệ thống Smart Living hiện đại và một số hệ thống công nghệ cao tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp không thua gì những căn hộ bậc nhất thế giới.

Tham khảo thêm về Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Cuộc sống đẳng cấp tại căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Điều đặc biệt thứ hai đó là Sunshine Diamond River trong tương lai sẽ được biết đến như là một trong những sản phẩm sở hữu những nét đẹp riêng rất đẳng cấp phía bờ nam sông Sài Gòn. Thêm một điều ấn tượng nữa đối với căn hộ cao cấp Quận 7 này đó là tầng thượng cực sang chảnh. Đây là căn hộ đầu tiên và duy nhất có số lượng hồ bơi và sân vườn nhiều nhất Việt Nam cho tới ngày hôm nay.

tien ich du an sunshine diamond river

Một vài tiện ích đã được Quốc Dũng Blog liệt kệ nhằm giúp cho khách hàng có cái nhìn nhận về giá trị tinh thần hơn là giá trị vật chất. Do vậy, với giá tầm trung như thế này thì sẽ là một mức giá tốt cho những ai muốn sinh sống , trải nghiệm hoặc đầu tư. Để có thể mang tính khách quan và thuyết phục cao hơn, sau đây Quốc Dũng Blog sẽ thống kê một vài con số để so sánh mức giá từng dự án:

Những dự án căn hộ giáp sông tại thành phố hiện nay có giá không dưới 60 triệu/m2 điển hình các căn hộ tại Quận 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi: One Verandah giá 85 triệu/m2, Đảo Kim Cương có những block giá lên đến gần 100 triệu/m2.

Qua đó, khách hàng cũng thấy rõ Sunshine Diamond River tuy là dự án căn hộ giáp sông lớn có những giá trị gia tăng lớn về tài sản nhưng căn hộ cao cấp Quận 7 này có giá bán cực kì cạnh tranh tính theo diện tích thông thủy, chỉ bằng 2/3 các căn hộ tại khu vực Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt phương thức thanh toán cũng rất linh hoạt và cực kì hấp dẫn chỉ 10% kí hợp đồng mua bán.

Tóm lại, Quốc Dũng Blog đã cung cấp những thông tin bổ ích về giá cả cũng như những phép so sánh đơn giản, phương thức thanh toán linh hoạt nhằm giúp khách hàng có thể hiểu thêm về giá trị mà dự án Sunshine Diamond River Quận 7 mang lại.

0919.620.880